* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Trường ĐH Sejong chuyển giao công nghệ đào tạo cho ICOGroup

Ngày 21/8/2017, Trường ĐH Sejong đã có chuyến thăm và làm việc với ICOGroup tại Hội sở Bắc Giang. Dẫn đầu đoàn làm việc về phía  ĐH Sejong Giáo sư Kim Hong Sang –  Trưởng phòng đào tạo tiếng Hàn, Giáo sư Chae Dong Hyeok phụ trách sinh viên Việt Nam, về phía ICOGroup có Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc Du học Hàn Quốc.

Nội dung chính của cuộc gặp gỡ này là việc ký kết chuyển giao công nghệ đào tạo, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiếng Hàn mới vào ICOGroup trong giai đoạn mới theo Chương trình dự án đã ký kết từ đầu năm 2016 của hai bên. Từ khi có dự án này thì 100% du học sinh tham gia nhập học vào Trường ĐH Sejong đã được tham gia các lớp học tiếng Hàn chất lượng cao do giảng viên của Trường cử sang . Bên cạnh đó hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng hỗ trợ thúc đẩy nâng cao số lượng sinh viên Việt Nam sang học tập tại Trường, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ đời sống sinh viên.

truong-dai-hoc-sejong-chuyen-giao-cong-nghe-cho-icogroup
Đại diện lãnh đạo ICOGroup và trường ĐH Sejong tại buổi làm việc

Trường ĐH Sejong là một Trường đại học tư thục lớn, đa ngành nghề tại TP Seoul, nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. Top 10 Trường đại học có ngành du lịch – khách sạn uy tín nhất thế giới. Cộng đồng du học sinh ICOGroup tại Trường đã sấp xỉ 150 người, trong đó hàng năm có rất nhiều học sinh được nhận các suất học bổng có giá trị đến từ Trường.

Thông qua buổi làm việc, Giáo sư Kim Hong Sang rất vui mừng và hy vọng sự hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển, đáp ứng được sự kỳ vọng ngày càng cao của du học sinh Việt Nam trong tương lai.

                                                                                                                      Du học Hàn Quốc ICOGroup