* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

3 gợi ý “vàng” để lựa chọn đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Du học Hàn Quốc không còn là một việc quá mới mẻ tại Việt Nam hiện nay và đi đôi với đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội. Để có thể lựa chọn một đơn vị tư vấn du học uy tín tại Hà Nội, hãy tham khảo 3 gợi ý “vàng” ngay dưới đây.

Làm sao để lựa chọn đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín?

1. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Trước thực tế các đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội mọc lên như nấm, phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu rõ ràng trung tâm mà mình có dự định lựa chọn. Một đơn vị chất lượng sẽ được xác định bởi từng tư vấn viên của đơn vị đó. Các tư vấn viên có đủ chuyên môn không, có giải đáp được hết các thắc mắc của học sinh và phụ huynh không? Và quan trọng hơn nữa, có đưa ra được lộ trình phù hợp với năng lực và hoàn cảnh riêng biệt của từng học sinh hay không?

ICOGroup – Địa chỉ du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội uy tín

2. Chi phí rõ ràng, hợp lý

Một điều mà các các phụ huynh, học sinh luôn luôn phải xem xét kỹ đó chính là chi phí dịch vụ của đơn vị tư vấn du học. Tùy vào từng trường Hàn Quốc lựa chọn cụ thể mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên quan trọng nhất là các biểu chi phí phải rõ ràng, minh bạch.

Ngoài ra, khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua công ty tư vấn du học. Đối với những công ty du học Hàn Quốc tại Hà Nội bắt buộc đóng nhiều loại phí, phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu và hợp lý hay không, và yêu cầu phiếu thu có dấu đỏ, tránh trường hợp trung tâm tư vấn “thu hộ” học phí và không chuyển cho trường.

3. Duy trì quan hệ và hỗ trợ lâu dài

Các đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội chuyên nghiệp luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng và tận tình ngay cả sau khi học sinh đã lên đường du học. Trong suốt quá trình học sinh học tập tại nước ngoài, họ đóng vai trò đồng hành cùng bạn cũng như hỗ trợ phụ huynh làm thủ tục sang thăm con em mình. Còn đối với các công ty kém uy tín thì thường không có dịch vụ này. Thậm chí là “qua cầu rút ván” hoặc “đem con bỏ chợ”. Điều này cũng rất dễ dàng được nhận biết.

Các em học sinh ICOGroup – chi nhánh Hà Nội trong một buổi tư vấn chọn trường

Với những tiêu chí quan trọng kể trên, ICOGroup hy vọng phụ huynh và học sinh sẽ chọn được cho mình một đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín để gửi gắm giấc mơ du học của con em mình.

Tập đoàn ICOGroup tự hào là nơi chắp cánh ước mơ du học cho hơn 6.000 du học sinh Việt Nam sang học tập và làm việc tại nước ngoài. ICOGroup có công ty con là ICO Korea để giải quyết và hỗ trợ tất cả các vấn đề của học sinh tại nước sở tại. Nếu đang tìm kiếm địa chỉ du học Hàn Quốc tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: 34 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy của ICOGroup để được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dịch vụ tận tình và biểu chi phí rõ ràng.

Tập đoàn ICOGroup – chi nhánh Hà Nội