* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

3 lễ hội thú vị trong mùa hè ở Hàn Quốc

Chuẩn bị những kiến thức trước khi đi du học Hàn Quốc bạn đã tìm hiểu đến những lễ hội ở đất nước Kim Chi chưa? Tại mùa hè ở nước Hàn Quốc diễn ra những lễ hội thú vị như sau:

1. Lễ hội Cát Busan Haeundae ở Hàn Quốc (해운대 모래 축제)

Lễ hội Cát Busan Haeundae ở Hàn Quốc làm sôi động bãi biển Haeundae vào đầu mỗi dịp hè với rất nhiều hoạt động liên quan đến cát và trưng bày sản phẩm cát. Triển lãm Điêu khắc Cát Thế giới, giới thiệu các tác phẩm liên quan đến phim ảnh của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có chương trình Olympic Cát cho Thiếu nhi, lễ hội xiếc trên bãi biển và vật Hàn Quốc.

Lễ hội Cát Busan Haeundae ở Hàn Quốc

2. Lễ hội Bùn Boryeong ở Hàn Quốc (보령 머드 축제)

Lễ hội bùn Boryeong ở Hàn Quốc là lễ hội hàng đầu ở Chungcheongnam-do, tận dụng loại bùn mịn làm từ bùn chất lượng cao được loại bỏ tạp chất, lấy ở bãi bùn gần bãi biển Daecheon. Lễ hội tập trung vào hoạt động vui nhộn, như tắm bùn quy mô lớn, vật Hàn Quốc trong bùn và trượt bùn. Ngoài ra còn có các chương trình làm đẹp bằng bùn như tự mát xa bùn, liệu pháp điều trị phủ bùn và bán các sản phẩm bùn.

Lễ hội Bùn Boryeong ở Hàn Quốc

3. Lễ hội Đom đóm Muju ở Hàn Quốc (무주 반딧불 축제)

Lễ hội Đom đóm Muju ở Hàn Quốc theo chủ đề sinh thái liên quan tới đom đóm này được tổ chức ở thành phố vùng tây nam Muju vào tháng Sáu. Khám phá Môi trường là chương trình quan trọng nhất của lễ hội với hoạt động trải nghiệm thực tế vùng nông thôn và tìm hiểu môi trường sống của đom đóm. Lễ hội là cơ hội độc đáo để du khách ngắm nhìn ánh sáng dịu của đom đóm vào ban đêm. Ngoài ra còn có hoạt động câu cá hồi bằng tay và thả đèn lồng đom đóm nguyện ước.

Lễ hội Đom đóm Muju ở Hàn Quốc

Đến Hàn Quốc du học nhất định bạn nên tham gia những lễ hội như vậy để được trải nghiệm với những tò chơi thú vị ở nơi đây. Chúc các bạn học tập tốt, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.