* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Ban Giám hiệu trường CĐ Nghề Jeonju Kijeon sang thăm và làm việc tại ICOGroup

Ngày 22/05/2017, Trường Cao đẳng nghề Jeonju Kijeon Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc với ICOGroup, dẫn đầu đoàn là Giáo sư Cho Hee Cheon – Hiệu trưởng Trường Jeonju Kijeon, Giáo sư Seo Jung Sook – Chủ tịch Hội đồng nhà trường, Giáo sư Lee Young Uk – Chủ nhiệm khoa công nghiệp toàn cầu. Đón tiếp đoàn, về phía ICOGroup có Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc Hàn Quốc.

Đây là chuyến thăm cấp cao đầu tiên của Trường Jeonju Kijeon đến ICOGroup, thể hiện tầm quan hệ chiến lược của Trường với ICOGroup tại thị trường Việt Nam. Giáo sư Cho Hee Cheon cũng đánh giá rất cao quy mô, cách làm tư vấn du học chuyên nghiệp của ICOGroup và mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận ngày càng nhiều du học sinh của ICO Group sang học tập tại trường.

Ban giám hiệu Trường Jeonju Kijeon chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo ICOGroup

Về phía ICOGroup, ông Nguyễn Quang Tuấn cũng nhận định: “Hiện nay, nhu cầu nhân lực vừa có tiếng Hàn vừa giỏi tay nghề của doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đang tăng lên rất cao, trong khi đó những nguồn lao động này tìm kiếm lại rất hiếm. Việc hợp tác với Trường Jeonju Kijeon là một hướng đi đúng đắn cần phải đẩy mạnh trong việc tư vấn học sinh sang học nghề, rút ngắn thời gian học tập và tăng thời gian làm việc tại Hàn Quốc.”

Được biết Jeonju Kijeon là trường Nghề có danh tiếng tại thành phố Jeonju, phía Nam Hàn Quốc, nơi có nhiều khu công nghiệp lớn. Trường được xếp hạng vào các Trường Top A năm 2015 của Hàn Quốc. Trường có nhiều ngành nghề đào tạo chất lượng như: Ngành Công nghiệp gốc (Sản xuất chế tạo, tiện, hàn, lắp ráp, khuôn đúc), nấu ăn, kế toán, chăm sóc sắc đẹp… Thế mạnh của trường là tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Việc sang học tại Trường Jeonju Kijeon sẽ là một trong những cơ hội lớn cho các em có nguyện vọng học nghề và mong muốn được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.