* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Băn khoăn chọn lựa đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

Băn khoăn chọn lựa đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Dương

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cũng vì vậy mà gần đây, xu hướng đi du học Hàn Quốc tại Hải Dương đang ngày càng gia tăng. Nhưng đâu là đơn vị tin cậy để gửi gắm giấc mơ du học tại Hải Dương? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây.

Ngày nay, các gia đình Việt Nam đầu tư cho con cái học hành khá nhiều. Ngoài việc chú trọng cho con em theo học các lớp ngoại khóa. Các bậc phụ huynh rất tích cực đầu tư thêm ngoại ngữ cho con em. Việc đầu tư này được áp dụng ngay từ khi còn học cấp 3. Mục đích chính là để cho con du học Đại học Hàn Quốc. Mặt khác, Hàn Quốc cho phép mở rộng chính sách đào tạo sinh viên nước ngoài. Chính vì thế, số lượng sinh viên du học Hàn Quốc ngày càng tăng cao. Đó cũng là lý do lý giải vì sao số lượng sinh viên du học Hàn Quốc tại Hải Dương đang tăng không ngừng.

Du học Hàn Quốc tại Hải Dương đơn vị nào uy tín?

Tập đoàn ICOGroup tự hào là một trong các đơn vị du học Hàn Quốc tại Hải Dương uy tín. Mỗi năm, ICOGroup đưa đi hàng nghìn du học sinh sang học tập tại các quốc gia Nhật Bản – Hàn Quốc – CHLB Đức. Chúng tôi đang không ngừng phát triển để phục vụ tối đa nhu cầu của học viên.

ICOGroup là ai?

  • Đại diện chính thức cho các trường Đại học Hàn Quốc tuyển sinh tại Việt Nam
  • Đào tạo tiếng theo chương trình chuẩn của Hàn Quốc
  • Tỉ lệ đạt visa luôn trên 95%

Bạn nhận được gì từ chúng tôi?

– Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí, chính xác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi biết bạn cần chuẩn bị những điều kiện gì và chúng tôi biết bạn cần có những gì để có bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

– Chúng tôi minh bạch về tài chính, cam kết chi phí dịch vụ phù hợp nhất.

– Hỗ trợ tận tình khi học tập tại Hàn Quốc: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm nhà trọ, ổn định cuộc sống sinh hoạt, nhập học tại trường và hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm.

Đăng ký du học Hàn Quốc tại Hải Dương như thế nào?

Bạn có thể tự làm hồ sơ và tự tìm trường cho mình. Tuy nhiên việc này rất tốn thời gian và chi phí. Cách tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Tập đoàn ICOGroup chi nhánh Hải Dương: số 342 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình để nhận được sự giúp đỡ cũng như tư vấn cụ thể về lộ trình du học nhé.