* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Bảng chi phí đi du học Hàn Quốc năm 2019 ( Tính đến ngày 1.3.2019)

Để bạn có thể dễ dàng lựa chọn những phương án tốt nhất phù hợp với yêu cầu và khả năng kinh tế của bản thân khi du học Hàn Quốc. Trong bài viết sau đây du học Hàn Quốc ICOGroup sẽ trả lời câu hỏi ai đi du học cũng thắc mắc đó là du học hàn quốc hết bao nhiêu tiền, chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu. Sau đây là chi phí một số trường Hàn Quốc để các bạn tham khảo năm 2019:

1. Chi phí ở Việt Nam: 

chi phi ở việt nam-1

2. Chi phí ở mang theo sau xuất cảnh: 

chi phí mang theo-1chi phí mang theo-2

3. Chi phí khi đi du học Hàn Quốc theo từng trường (Tổng chi phí = chi phí ở Việt Nam + chi phí mang theo) 

tổng chi phí-1

– Phí nộp cho ICOGroup: Về cơ bản không có gì thay đổi, trong tổng phí trên chưa bao gồm phí khám sức khỏe, lệ phí xin visa và chi phí làm sổ tiết kiệm tại ngân hàng.

– Phí nộp cho Trường Hàn Quốc: Trường sẽ thông báo trực tiếp bằng văn bản (invoice) các khoản phí liên quan cho học sinh . Số tiền phải nộp cụ thể, thực tế phụ thuộc vào các khoản Trường yêu cầu phải đóng theo từng kỳ và tỉ giá quy đổi từ tiền Việt (VNĐ) sang tiền USD, Won theo quy định của ngân hàng tại thời điểm chuyển tiền. Nếu Trường không yêu cầu học sinh phải nộp ký túc xá, bảo hiểm trước khi xuất cảnh thì học sinh sẽ chủ động mang tiền mặt sang đóng sau .

Du học Hàn Quốc ICOGroup!