* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Bí mật về cô gái dhs ICOGroup đạt học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc năm 2019 trị giá hơn 2,2 tỷ đồng

anh bia du hoc sinh dat hoc bong toan phan chinh phu han quoc 2019

Em Nguyễn Lê Thanh Thúy (Bà Rịa – Vũng Tàu) – cựu học sinh trường THPT Xuyên Mộc, là du học sinh của ICOGroup đã nhận được suất học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc năm 2019 trị giá hơn 2,2 tỷ đồng. Đây không chỉ là niềm vinh hạnh của riêng Thanh Thúy mà còn là niềm tự hào của Tập đoàn ICOGroup nói chung trong hành trình giúp các em hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

dhs icogroup dat hoc bong toan phan cua chinh phu han quoc
Nguyễn Lê Thanh Thúy sau khi sang Hàn Quốc học tập

Tháng 2/2019 vừa qua, sau khi biết tin mình là ứng viên may mắn nhận được suất học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc, hành trình du học Hàn Quốc của Thanh Thúy tại trường đại học Kyung Hee đã thực sự bắt đầu. Và Thúy là du học sinh Hàn Quốc duy nhất của Việt Nam đạt được học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc năm 2019.

Nguyễn Lê Thanh Thúy sinh ra và lớn lên tại Bà Rịa – Vũng Tàu, với nỗ lực ham học hỏi và tìm tòi của bản thân, Thúy đã đạt được những thành tích đáng tự hào.dhs icogroup dat hoc bong toan phan cua chinh phu han quoc 2

Ba năm liên tiếp THPT Thúy đều đạt học sinh giỏi, ngoài ra Thúy còn đạt được những thành tích khác như: Huy chương Vàng cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông năm 2014-2015, Huy chương Đồng cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet dành cho học sinh học sinh phổ thông năm 2015-2016, Huy chương Bạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên internet dành cho học sinh phổ thông năm 2016-2017, Giải ba môn Tiếng Anh 11 trong kỳ thi Olympic 27 tháng 4 lớp 10-11 năm học 2016-2017, Huy chương Bạc Olympic Tiếng Anh Quốc gia năm 2017, …Trình độ tiếng anh IELTS đạt 7.5 và nhiều thành tích học tập cũng như xã hội khác, Thúy luôn được đánh giá là một người năng nổ trong việc tham gia các hoạt động cộng đồng xã hội trong quá trình học tập tại THPT. Những thành tích Thúy đạt được là bước đệm vững chắc giúp Thúy chạm tay đến suất học bổng toàn phần của chính phủ Hàn Quốc năm 2019.

dhs icogroup dat hoc bong toan phan cua chinh phu han quoc 1
Nguyễn Lê Thanh Thúy bên cạnh gia đình trước khi sang Hàn Quốc học tập

Suất học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc trị giá khoảng 2,2 tỷ đồng, với suất học bổng này Thúy sẽ được miễn giảm 100% học phí 1 năm học tiếng tại trường đại học Kyung Hee và 4 năm học chuyên ngành tại trường đại học Sunmoon. Được miễn vé máy bay khi sang Hàn Quốc học tập, được trợ cấp 800.000 won mỗi tháng, trợ cấp định cư 200.000 won khi đến nhập học, trợ cấp khi về nước 100.000 won khi hoàn thành khóa học, được hỗ trợ về bảo hiểm sức khỏe khi ốm đau, tai nạn nghiêm trọng trong suốt thời gian nhận học bổng và cuối cùng nếu đạt Topik 5 hoặc 6 sẽ nhận được 100.000 won mỗi tháng sau khi nhập học vào khóa cử nhân. Với những lợi ích của học bổng trên là động lực giúp Thanh Thúy trang trải cho việc học tập cũng như ổn định cuộc sống sinh hoạt tại đất nước Hàn Quốc.

dhs icogrouup dat hoc bong toan phan cua chinh phu han quoc 3

Thanh Thúy cũng muốn gửi lời nhắn nhủ đến những bạn trẻ Việt Nam đang ấp ủ giấc mơ du học rằng: Dù là đi du học Hàn Quốc theo diện tự túc hay theo chương trình học bổng của chính phủ thì việc trang bị ngoại ngữ thật tốt trước khi đi không chỉ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc hòa nhập, làm quen với những người bạn mới mà còn là cơ hội để các bạn tìm được công việc làm thêm phù hợp với khả năng của bản thân mình.

ICOGroup chúc Thanh Thúy sang đất nước Hàn Quốc, luôn thành công, học tập thật tốt và nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện giấc mơ du học của mình trên đất nước xứ sở kim chi.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!