* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

TỚ ĐÃ ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ HÀN QUỐC NHƯ THẾ ĐẤY

Quyết tâm đi Hàn Quốc chỉ để gặp các idol

Tớ là Thúy, tớ là fan cuồng Kpop 😊 , tự thú trước nhé 😊

Ngay từ khi còn bé xíu xiu, hồi lớp 8, đúng rồi, tớ đã “mê mẩn” idol Hàn Quốc. Hồi đó tớ xem Boys Over Flowers không thiếu tập nào, ôi những Lee Min Ho, Kim Bum. Ngóng từng MV của Big Bang, đi đâu cũng ê a 🎶 Haru haru eh eh eh🎶 như con dở 😊 Sau này có thêm BTS, ơi trờiiii tớ mê dã man luôn 😊

Vào một ngày đẹp trời, tớ đã có một quyết định thực sự nghiêm túc – mình phải tới Hàn Quốc. Tự đi thì không được, vì ngày đó còn bé ba mẹ không cho đi…. 

Nghĩ mãi, nghĩ mãi, cuối cùng không còn con đường nào khác, chỉ có thể là Du học thôi. Nhưng đầu tiên là tiền đâu, Du học khi đó là cả một khoản tiền lớn với gia đình tớ.

Đây là tớ – nhìn ngố phải không các cậu?

Bẵng đi một thời gian, cho tới năm lớp 10, một lần tình cờ mình đọc được thông tin về #HỌC_BỔNG_TOÀN_PHẦN_CHÍNH_PHỦ_HÀN_QUỐC. Tự nhiên trong đầu mình nảy lên ý tưởng, cơ hội đây rồi, vé đi Hàn Quốc đây rồi )

Tiêu chí xét duyệt học bổng thực sực rất cao, nhưng mình luôn có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ đạt được. Mình bắt tay vào làm từng bước, đặt mục tiêu và thực sự nghiêm túc với kế hoạch này.

Các bạn xem thông tin về HB tại đây nhé
➡️ ➡️ http://duhochanico.edu.vn/hoc-bong-toan-phan-chinh-phu-han…/

Hành trình chinh phục Học bổng

3 năm cấp 3 mình đều đạt GPA trên 8.5, ngay từ năm lớp 10 mình đã tìm hiểu về chứng chỉ IELTS (điều kiện bắt buộc xét học bổng) và xin ba mẹ tiền đi học. Cuối năm lớp 11, sau hơn 1 năm rưỡi ôn, mình đã đạt IELTS 7.5 (tất nhiên có một chút may mắn 😊). Ngày đó mình rất thích học ngoại ngữ. Mình tham gia các cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet và may mắn đều giành giải (HCV 2015, HCB 2016). Và bất ngờ nhất là tấm HCB kỳ Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2017.

Theo mình tìm hiểu, Học bổng này mỗi năm sẽ được thông báo vào cuối tháng 8 hàng năm. Nên ngay từ đầu năm 2018, mình đã chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để apply học bổng. Mình tìm hiểu rất nhiều trung tâm Tư vấn Du học, và cuối cùng mình được bác giới thiệu đến #ICOGroup (trước đây chị gái mình cũng đi qua đây). Các anh chị bên trung tâm rất nhiệt tình, giúp mình hoàn thiện hồ sơ chỉn chu nhất trước khi nộp qua trường xét HB. Ngày đó mình chọn trường Đại học Sun Moon để apply học bổng.

Chị Hoa (tư vấn viên ICOGroup) động viên mình rất nhiều, nói hồ sơ của mình có cơ hội cao đạt học bổng. Sau hơn 3 tháng chờ đợi, cuối cùng ngôi sao may mắn đã gọi tên mình 😊, tháng 12/2018, mình nhận được thông báo trúng tuyển học bổng toàn phần chính phủ. Vui sướng, vỡ òa, đó là cảm xúc khi mình nhận được tin học bổng từ chị Hoa. Ước mơ từ năm lớp 8, sự cố gắng nỗ lực bao năm qua giờ đã thành sự thật.

Cảm ơn ba mẹ đã luôn ủng hộ mình, cảm ơn các anh chị bên trung tâm ICOGroup đã hỗ trợ em apply học bổng, cảm ơn “TÔI” đã không nhùn trí, không bỏ cuộc suốt chừng đó năm. Để hôm nay, giấc mơ đã thành sự thực. Tớ thầm cảm ơn chính mình <3

Tuổi trẻ mà, “stay hungry, stay foolish – hãy cứ ước mơ, hãy cứ dại khờ” nhé các cậu. Giờ mình phải đi sắp đồ qua gặp hội “chồng quốc dân” của tớ đây. Mình sẽ kể các bạn nghe cuộc sống tại HQ vào dịp khác nhé.

Các oppa ơi, em tới với các oppa đây 

Các cậu đang tìm hiểu học bổng Hàn Quốc có thể liên hệ chị Hoa theo số điện thoại này nhé: 1800 8105