* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Chủ tịch trường đại học Daegu sang thăm và làm việc với tập đoàn ICOGroup

Ngày 18/02/2019 vừa qua, trường Đại học Daegu Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc chính thức với Tập đoàn ICOGroup tại trụ sở điều hành tập đoàn. Dẫn đầu đoàn làm việc phía trường Đại học Daegu có Mr. Kim Sang Ho – Chủ tịch trường ĐH Daegu, và Mr. Yun Jongchan – Trợ lý chủ tịch, về phía ICOGroup có ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch tập đoàn ICOGroup, bà Chu Thị Liên – Giám đốc hồ sơ đối ngoại Hàn Quốc, bà Nguyễn Thị Huế – Chuyên viên đối ngoại du học HQ tham gia đón tiếp đoàn.

truong dh daegu sang tham va lam viec voi tap doan icogroup1
Ông Nguyễn Quang Tuấn – chủ tịch tập đoàn ICOGroup trao đổi với chủ tịch trường đại học Daegu

Trong buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Quang Tuấn giới thiệu đôi nét về quá trình hình thành, phát triển và lĩnh vực hoạt động của ICOGroup hiện nay  cũng như những triển vọng hợp tác quốc tế trong thời gian tới. Ông nhấn mạnh, trường Đại học Deagu là đối tác quan trọng của ICOGroup trong hoạt động trao đổi và quản lý du học sinh tại Hàn Quốc thời gian tới.

truong dh daegu sang tham va lam viec voi tap doan icogroup 2

Trong cuộc gặp, hai bên đã bàn thảo nhiều chính sách quan trọng như hỗ trợ thúc đẩy nâng cao số lượng sinh viên Việt Nam sang học tập tại trường, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý và hỗ trợ cuộc sống sinh viên…

truong dh daegu sang tham va lam viec voi tap doan icogroup3

Cuộc gặp gỡ lần này đánh dấu một bước quan trọng khi con số du học sinh ICOGroup nhập học tại trường đã vượt mốc hơn 200 du học sinh học tập tại trường.

Trường đại học Deagu sang thăm chi nhánh ICO Bắc Giang
Trường đại học Deagu giao lưu với du học sinh chi nhánh ICO Bắc Giang
truong dh daegu sang tham chi nhanh ico bac giang
Trường đại học Daegu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo ICO Bắc Giang

Phát biểu tại buổi gặp, đại diện phía trường Đại học Daegu đã rất vui mừng và cảm ơn lãnh đạo ICOGroup tiếp đoàn một cách trọng thị; đồng thời nhấn mạnh ICOGroup sẽ luôn là đối tác tin cậy hàng đầu của trường tại Việt Nam.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!