* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Chương trình “Tết gia đình” – Tết quây quần của du học sinh ICOGroup tại Hàn Quốc

Ngày 20/1/2019 vừa qua, ICOKorea tổ chức thành công chương trình “Tết gia đình” cho học sinh ICOGroup khu vực Miền Nam Hàn Quốc tại trường đại học Gyeong-il. Tham gia ngày hội “Tết gia đình” có hơn 60 học sinh đang theo học tiếng và chuyên ngành tại các trường đại học trong khu vực miền nam Hàn Quốc cùng với các thành viên phòng đối ngoại quốc tế trường Gyeong-il và ICOKorea. Tất cả đã làm nên một ngày hội vui tươi, ý nghĩa và đáng nhớ.

tet quay quan của dhs ICOGroup tai han quoc

tet quay quan của dhs ICOGroup tai han quoc 1
Giám đốc ICOKorea – Nguyễn Ngọc Hoàn phát biểu khai mạc buổi lễ

Trước khi khai mạc buổi lễ, giám đốc ICOKorea – Nguyễn Ngọc Hoàn đã phát biểu trước toàn thể du học sinh tham dự, động viên học sinh giữ gìn sức khỏe bản thân trước mùa đông khắc nghiệt tại nơi đây để duy trì tốt cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc.

tet quay quan của dhs ICOGroup tai han quoc 2
Các em học sinh tập trung tại sân khấu giao lưu văn nghệ

Ngày hội Tết gia đình là nơi các em học sinh ICOGroup ở khu vực miền Nam có dịp gặp mặt nhau, trò chuyện, chia sẽ những nỗi niềm của bản thân trong thời gian sinh sống và học tập tại Hàn. Các anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm về học tập hay những vấn đề thường gặp trong cuộc sống cho các em học sinh mới sang, cùng nhau trang trí phòng tiệc, chuẩn bị thức ăn, giao lưu và chơi những trò chơi. Tất cả đã tạo nên một bức tranh mùa xuân thật ấm áp và ý nghĩa giúp các em nguôi ngoai một phần nỗi nhớ quê hương.

Một số hình ảnh các em học sinh cùng tham dự ngày hội “Tết yêu thương”:

tet quay quan của dhs ICOGroup tai han quoc 3
Học sinh sếp hàng vào hội trường
tetquayquancuadhsicogroup
Các em học sinh cùng nhau chuẩn bị thức ăn

Nhiều món ăn đậm đà hương vị Tết cổ truyền Việt Nam như bánh chưng, nem cuốn, giò chả, mứt… đã được ICOKorea chuẩn bị cho các em rất kỹ lưỡng. Bên cạnh đó là nhiều chương trình ca nhạc mừng xuân cũng được đầu tư.

tet quay quan của dhs ICOGroup tai han quoc 6
Cùng nhau ăn uống giao lưu
tet quay quan của dhs ICOGroup tai han quoc 7
Tham gia các trò chơi
tet quay quan của dhs ICOGroup tai han quoc 8
Hoạt động văn nghệ

Tất cả những điều đó đã làm nên một ngày hội tết gia đình có ý nghĩa dành cho các em học sinh xa quê hương được hưởng không khí tết gia đình tại Hàn Quốc. Dù đi xa nhưng không khí tết vẫn luôn thật gần.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!