* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Chuyến bay đặc biệt mùa Covid của du học sinh ICOGroup

Đào Diễm Quỳnh – du học sinh của chi nhánh ICO Thái Bình chính là du học sinh Hàn Quốc đầu tiên khởi động đoàn bay kỳ tháng 9/2021 nhà ICOGroup. Quỳnh sẽ nhập học tại ngôi trường top 1% (visa thẳng) – Đại học Myongji.

Mặc dù dịch nhưng cũng không ngăn được chuyến bay của Đào Diễm Quỳnh đến với đất nước Hàn Quốc. Tuy có chút thiệt thòi là các thầy cô không thể ra sân bay hỗ trợ trực tiếp thủ tục hướng dẫn bay mà chỉ có thể hỗ trợ qua online nhưng Quỳnh vẫn vượt qua mọi khó khăn để đến với đất nước Hàn Quốc học tập.

Đào Diễm Quỳnh trước khi lên đường du học Hàn Quốc tại trường ĐH Myongji

Qua quá trình tìm hiểu, Hàn Quốc chính là điểm dừng chân mà Quỳnh chọn lựa. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của gia đình và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân, chuyến bay đưa em đến với ngôi trường Myongji chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục ước mơ của Quỳnh.

Quỳnh cập nhật ngay tình hình với thầy cô ICO Thái Bình khi vừa đặt chân đến Hàn Quốc

Được biết, đại học Myongji – ngôi trường mà Quỳnh sẽ theo học là trường thứ 2 trên thế giới và là trường đầu tiên tại châu Á từng đạt điểm chuẩn toàn diện. Trường cũng nằm trong top 23 trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do tổ chức Study Abroad Foundation bình chọn. Chính những thế mạnh đó đã khiến đại học Myongji ngày càng thu hút sinh viên trong nước và các du học sinh quốc tế đến Hàn Quốc học tập, nghiên cứu.

Với riêng Quỳnh, vẫn biết phía trước còn nhiều khó khăn nhưng chúng tôi luôn tin rằng đam mê chính là vũ khí lợi hại nhất giúp em vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình lựa chọn. Chúc em luôn giữ vững tinh thần để đi tới những thành công phía trước.