* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Đại diện Ban lãnh đạo Du học ICOGroup có chuyến thăm & làm việc tại Hàn Quốc

Vào cuối tháng 5/2018 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo du học ICOGroup đã có chuyến thăm và làm việc tại Hàn Quốc. Trong chuyến công tác, bà Nghiêm Thị Thủy Tiên, P. TGĐ Du học ICOGroup cùng ICOKorea đã có buổi làm việc với các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc và thăm gặp các học sinh của ICOGroup đang theo học tại đây.

Mở đầu cho chuyến công tác là chuyến thăm trường Đại học Dongguk. Đây là một trong những trường Đại học lớn nằm tại Trung tâm thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn ICOGroup thăm gặp đại diện trường Đại học học Dongguk

Đại diện trường Đại học Dongguk cho biết, ICOGroup là một trong số ít đơn vị du học tại Việt Nam được các trường Đại học tại Hàn Quốc đánh giá cao. Những học sinh ICOGroup đang học tại Dongguk đều thể hiện là những học sinh ngoan, học giỏi và rất chịu khó. Trong tương lai, Dongguk khẳng định sẽ tiếp tục là đối tác lâu dài của Tập đoàn ICOGroup.

Đoàn công tác cũng có chuyến thăm chào hỏi nhằm đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ toàn diện với trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS). Trong năm 2018, HUFS và ICOGroup đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác lớn, trong đó đặc biệt là sự hợp tác về đào tạo trong Hệ thống Hàn ngữ ICO – ICOHankuk.

Trong năm 2017, ICOGroup đã đạt được thỏa thuận hợp tác với gần 70 đối tác là các trường đại học lớn tại Hàn Quốc, trải dài khắp đất nước từ bắc xuống nam. Trong chuyến công tác lần này, P. TGĐ du học ICOGroup cũng xuống làm việc với một số đối tác lớn tại khu vực Busan, thăm gặp, nói chuyện và động viên học sinh tại các trường Đại học Dong-A, Dong-seo…

Đại diện Ban lãnh đạo thăm học sinh ICOGroup đang theo học tại Đại học Dong-seo…

… và gặp gỡ, động viên, định hướng cho học sinh Đại học Dong-A

Một trong những nội dung quan trọng của chuyến công tác phải kể đến là buổi làm việc cùng các cán bộ nhân viên của ICOKorea. Tại buổi làm việc, đại diện Ban lãnh đạo ICOGroup đã nắm bắt được tình hình hoạt động trong thời gian vừa qua của công ty cũng như định hướng cho kế hoạch hoạt động, kinh doanh của công ty trong thời gian tới, xác định ICOKorea sẽ là đơn vị tiên phong trong các hoạt động kinh doanh tại thị trường Hàn Quốc.

P.TGĐ Du học ICOGroup làm việc cùng CBNV ICOKorea, lắng nghe báo cáo kết quả kinh doanh nửa đầu năm 2018 và kế hoạch hoạt động trong thời gian tiếp theo

Du học Hàn Quốc ICOGroup