* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Đại học Dong A có chuyến thăm và làm việc tại ICOGroup

Đây là buổi gặp mặt trực tiếp thứ 2 của trường Dong A tại ICOGroup sau 2 năm đại dịch Covid-19. Trước đó, tại chi nhánh Hồ Chí Minh, ICO vinh dự nhận Chứng nhận “Đối tác danh dự” của trường Đại học Dong A.

Đến thăm ICOGroup lần này có Giáo sư Han Seong Ho – Viện trưởng viện quan hệ quốc tế; Thầy Kim Sung Mok – Quản lý viện quan hệ và Cô Soo Yeon Oh – Phụ trách hồ sơ đăng ký học tiếng.

Đón tiếp đoàn làm việc tại trụ sở chính, về phía ICOGroup có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – Phó TGĐ phụ trách ngành du học, bà Ngô Thị Thanh Hiền – Trưởng ban du học Hàn Quốc và các thành viên trong ban chuyên môn.

Cùng chuyến thăm, đại diện trường Địa học Dong A có đến thăm và giao lưu cùng học viên ICOGroup chi nhánh Bắc Giang và chi nhánh Hà Nội. Hội thảo đã diễn ra vui vẻ, cởi mở, là buổi giao lưu ý nghĩa giúp các học viên ICO tiếp cận hơn với nhà trường, có thêm động lực, sự hứng khởi cho hành trình du học trong tương lai.

Đại học Dong A là đối tác thân thiết của ICO từ năm 2016 và từ đó đến nay, ICO đã gửi gần 250 du học sinh sang theo học tại trường. Từ cuối năm 2020, học sinh đăng ký du học trường Đại học Dong A qua ICO được giảm 10% học phí tiếng Hàn 1 năm đầu. Tin vui dành cho học sinh có ý định đăng ký học Dong A là từ kỳ T9.2022, nếu tỷ lệ học sinh ICO bất hợp pháp dưới 5% thì sẽ được giảm 20% học phí tiếng Hàn 1 năm đầu.

Đại học Dong A là một trong những trường đại học nổi tiếng ở thành phố Busan – thành phố lớn thứ 2 của Hàn Quốc. Trường có nhiều chính sách học bổng cho du học sinh học tiếng và học chuyên ngành cùng mức học phí tương đối rẻ so với các trường khác. Bên cạnh đó, tình hình việc làm của học sinh ổn, có người Việt Nam quan tâm và hỗ trợ học sinh… Đại học Dong A là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn du học sinh Hàn Quốc.