* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Điều gì khiến Hàn Quốc trở nên đặc biệt??

Hàn Quốc trở nên kì bí và rực rỡ sắc màu luôn là điểm đến thu hút của bạn bè khắp thế giới. Vậy Hàn Quốc có điều gì trở nên đặc biệt như vậy?? Khám phá Hàn Quốc cùng tìm hiểu về thiên nhiên, văn hóa, cuộc sống con người nơi đây là mong ước của rất nhiều bạn bè quốc tế.

1. Thiên Nhiên

thien-nhien-han-quoc

Với 70% diện tích là đồi núi, ba mặt giáp biển, Hàn Quốc thu hút khách du lịch bởi sự đa dạng cảnh quan của mình. Thiên nhiên tươi đẹp thay đổi quanh năm với bốn mùa rõ rệt làm cho du khách luôn có những trải nghiệm mới mẻ, tạo hóa đã vô cùng ưu ái cho thiên nhiên của xứ kim chi.

2. Cuộc sống đô thị

thanh-pho-seoul

Seoul là một trong những thành phố có cuộc sống về đêm phát triển bậc nhất của Hàn Quốc. Khung cảnh về đêm tại Seoul với dòng sông hàn chảy giữa thành phố, hai bên bờ là những tòa cao ốc sáng đèn, vẻ đẹp của một Seoul hiện đại rực rỡ trong đêm luôn khiến du khách đến với thành phố này cảm thấy bị cuốn hút mê hoặc.

3. Truyền thống

truyen-thong-han-quoc

Ở khắp các thành phố của Hàn Quốc đều có di tích lưu giữ lịch sử gần 5.000 năm của đất nước này. Kiến trúc truyền thống của những công trình này đã đem lại thêm những hiểu biết về quan điểm của người Hàn Quốc thời xưa trong xây dựng đặc biệt là việc chú trọng sự hài hòa, cân đối giữa công trình kiến trúc và cảnh quan thiên nhiên.

4. Nền công nghiệp giải trí

cong-nghiep-giai-tri

Không thể phủ nhận rằng Hàn Quốc có nền công nghiệp giải trí phát triển, hàng ngàn bộ phim tình cảm lãng mạn từng gây sóng gió 1 thời như: Bản tình ca mùa đông, Nàng Dae Jang Geum, Chuyện tình Paris,…thế giới Kpop sôi động đã giúp truyền bá con người và văn hóa Hàn Quốc ra toàn thế giới.

5. Công nghệ làm đẹp

cong-nghe-lam-dep-han-quoc

Hàn quốc là một đất nước của trai xinh gái đẹp, xuất khẩu công nghệ làm đẹp sang nước khác đang là một ngành kinh tế mũi nhọn của nước này.

Công nghệ làm đẹp đươc chia thành 2 loại: thẩm mỹ và mỹ phẩm.

Nguồn: Sưu tầm!