* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

Tìm hiểu điều kiện

Tìm hiểu điều kiện
Đánh giá bài viết

ĐIỀU KIỆN THAM GIA TUYỂN CHỌN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ TIẾNG HÀN

Để có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường Đại học lớn, có uy tín của Hàn Quốc, ICOGroup luôn kiên định tập trung chọn lọc những học sinh có lực học khá trở lên, ý thức đạo đức tốt, có nguyện vọng đi du học thực sự. Chất lượng học sinh tốt đảm bảo khả năng đỗ visa, việc làm thêm, việc học tập tại Hàn Quốc dễ dàng, cơ hội nhận những suất học bổng có giá trị cao. Cụ thể các điều kiện tuyển chọn như sau:

  1. TIÊU CHUẨN VỀ CON NGƯỜI:

Học sinh, sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

Tuổi: 18 đến 25 (thời gian trống không quá 2 năm )

– Hình thức: nhanh nhẹn, có tác phong học sinh – sinh viên, ngoại hình ưa nhìn. Có thể sống độc lập, học tập và có khả năng đi làm thêm.

– Có sức khỏe: không mắc các bệnh như: hoa liễu, lao phổi, tim bẩm sinh, tiền đình; đủ sức khỏe học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

– Thành phần gia đình: Chưa có gia đình riêng; Không có bố mẹ, anh chị em ruột bất hợp pháp tại Hàn Quốc; Bản thân cũng chưa có tiền án tiền sự, chưa bị trục xuất, cấm nhập cảnh tại Hàn Quốc.

– Có ý thức đạo đức tốt: Hạnh kiểm khá trở lên, lễ phép, có thái độ cầu thị, luôn tuân thủ nội quy của công ty trong quá trình đào tạo.

– Động cơ đi du học: Có nguyện vọng nhu cầu muốn đi học Cao đẳng, Đại học, Cao học tại Hàn Quốc thực sự, có mục tiêu học tập rõ ràng.

  1. TIÊU CHUẨN VỀ HỌC LỰC:

Có lực học khá trở lên: điểm học bạ 6 học kỳ THPT (3 năm cấp 3) đạt từ 6,5 trở lên (Miền Nam là 6,4 trở lên). Trong đó số môn từ 4.0 – 4.9 không quá 2 môn.

  1. ĐIỀU KIỆN VỀ KINH TẾ:

+ Gia đình sẵn sàng đầu tư cho con đi du học mà không cần hoàn vốn trong 5 năm.

+ Gia đình có điều kiện kinh tế trung bình khá trở lên, có đủ khả năng đóng học phí 01 năm + ký túc xá 06 tháng. Tuyệt đối không khuyến khích các gia đình vay vốn ngân hàng 100% cho con đi du học.

*Thời gian trống không tham gia học tập:

+ Học sinh, sinh viên vẫn đang theo học các khóa đào tạo chính quy được coi là không có thời gian trống

+ Thời gian trống học tập không được quá 2 năm với tất cả các đối tượng (tính từ ngày tốt nghiệp bằng gần nhất đến ngày đăng ký tham gia).

* Các giấy tờ cần thiết khi học sinh đến nhập học tại ICO: Học sinh cần mang theo bản photo học bạ, bảng điểm; sổ tiết kiệm (nếu có). Danh mục hồ sơ sẽ được cung cấp và hướng dẫn cụ thể, học sinh sẽ hoàn thiện trong quá trình học tập.

 

Bình luận

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.