* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Du học Hàn Quốc có những loại học bổng nào?

Du học Hàn Quốc có những loại học bổng nào? Giáo dục đại học ở Hàn Quốc có thể khá tốn kém, đặc biệt là với các trường đại học tư nhân. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng nếu không có khả năng chi trả học phí bởi vì chính phủ Hàn Quốc, các trường đại học Hàn Quốc đều có những học bổng giúp đỡ sinh viên giỏi trong vấn đề tài chính và học phí.

Du học Hàn Quốc có những loại học bổng nào?

1. Học bổng của nhà trường

Nhiều trường đại học của Hàn Quốc có chế độ học bổng dành cho du học sinh là người nước ngoài. Phần lớn các trường đại học đang áp dụng phương thức tổ chức cấp học bổng dựa trên thành tích học tập của học sinh, mức học bổng có thể là mức hỗ trợ 30% đến 100% học phí. Thông tin liên quan đến học bổng ở các trường có thể được cập nhật và hướng dẫn tại địa chỉ trang web: www.studyinkorea.go.kr

2. Học bổng của chính phủ Hàn Quốc

Các bộ ngành của chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện các chương trình học bổng dành cho du học sinh nước ngoài. Số học sinh được cấp học bổng và mời sang học tập tại Hàn Quốc ngày một tăng. Hiện nay, Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Bộ Văn hóa và Thể thao Hàn Quốc, Bộ ngoại giao Hàn Quốc… đều đang có chế độ học bổng dành cho đối tượng là du học sinh nước ngoài.

Bạn đã sẵn sàng đi du học và không còn băn khoăn du học Hàn Quốc có những loại học bổng nào?

>> Tìm hiểu thêm: ICOGroup tuyển ứng viên chương trình học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc

Nếu bạn mong muốn đi du học Hàn Quốc nhưng chưa tìm được học bổng du học Hàn Quốc phù hợp, bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Tập đoàn ICOGroup trên khắp cả  nước để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Du học Hàn Quốc ICOGroup