* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Du học Hàn Quốc giá rẻ – lựa chọn hấp dẫn sau tốt nghiệp THPT

Du học Hàn Quốc giá rẻ với chi phí không chênh nhiều so với học đại học trong nước đang là lựa chọn hấp dẫn của phụ huynh, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

Du học Hàn Quốc giá rẻ và cánh cửa tương lai tươi sáng chờ đón du học sinh

Hàn Quốc là một trong những quốc gia thu hút đông đảo du học sinh đến từ nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Theo thống kê hàng năm cho thấy, lượng du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc học tập không ngừng tăng lên qua mỗi năm.

Năm 2003, số du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc chỉ có 367 người. Sang đến năm 2014, du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đứng thứ 3 trong tổng tổng số 91.332 sinh viên nước ngoài học tập tại đây.

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đông thứ hai sau du học sinh Trung Quốc.

Vào năm 2015, thống kê từ Viện Giáo dục quốc tế Hàn Quốc cho thấy số lượng sinh viên Việt Nam lên tới 4.451 người. Cho đến cuối tháng 2-2016, Bộ Tư pháp Hàn Quốc công bố thống kê cho thấy số lượng du học sinh nước ngoài đang học tập tại Hàn là 105.193 người, trong số đó, du học sinh Việt Nam là 8.293 người, chiếm 7,8% và chỉ xếp sau Trung Quốc với 62.318 du học sinh, chiếm 59,2%.

Những con số nói trên phần nào cho thấy được sức hút từ du học Hàn Quốc giá rẻ đối với du học sinh quốc tế. Bên cạnh chất lượng giáo dục được xếp vào top đầu của thế giới, Chính phủ Hàn Quốc luôn dành những ưu đãi đặc biệt cho du học sinh quốc tế về học phí, cơ hội việc làm với học bổng từ 30 – 100%.

Có thể nói, đi du học Hàn Quốc giá rẻ là một trong những lựa chọn kinh tế nhất với cơ hội việc làm thu nhập cao rất lớn sau khi tốt nghiệp. Trung bình, một sinh viên học tập tại Hàn Quốc sẽ có ít nhất 30% học bổng và có thể nhận được chi phí học bổng lên tới 100%. Cộng với thu nhập từ việc làm thêm đủ sức chi trả cho sinh hoạt phí, các chi phí khác không còn là mối lo ngại của phụ huynh, học sinh.

Cơ hội dành học bổng 100% khi du học tại Hàn Quốc.

Có thể ví Hàn Quốc như một vương quốc của các loại học bổng, bạn có thể nhận được học bổng toàn phần của trường học hay chính phủ nếu có thành tích học tập tốt của kỳ học liền trước. Bạn cũng có thể lựa chọn học bổng phòng thí nghiệm ngay từ khi còn ở Việt Nam.

Cơ hội tìm việc làm của sinh viên các trường đại học ở Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp hiện nay vẫn luôn xếp ở mức cao so với các sinh viên học đại học trong nước. Một trong những yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao của sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học ở Hàn Quốc là kỹ năng mềm – điều mà các trường đại học ở Việt Nam không chú trọng đào tạo.

Bên cạnh những cố gắng của chính bản thân mình, du học sinh tại Hàn Quốc cũng có thể dễ dàng tìm được việc làm khi được sự giúp đỡ của các đơn vị tư vấn du học tại Việt Nam.

Du học Hàn Quốc giá rẻ, cơ hội việc làm thu nhập cao với chương trình du học khép kín

Du học Hàn Quốc giá rẻ hay du học Hàn Quốc chi phí thấp là cách mà các đơn vị tư vấn du học đang giúp du học sinh tìm cách để có được những suất học bổng giá trị. Bên cạnh đó, với những đơn vị uy tín trong lĩnh vực du học cộng với mô hình chuyên biệt sẽ có thể tối ưu chi phí trước khi xuất cảnh.

Hiện nay, Tổ chức giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICOGroup) đã và đang tạo điều kiện để du học sinh Hàn Quốc được đào tạo trước xuất cảnh với chi phí tối ưu, đồng thời định hướng lựa chọn du học Hàn Quốc giá rẻ phù hợp kinh tế đại đa số gia đình Việt.

ICOGroup hiện tại là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có chương trình du học khép kín với hệ thống 24 chi nhánh phủ khắp 3 miền cùng đơn vị thành viên có mặt tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản và CHLB Đức.

Học sinh của ICOGroup được đào tạo ngoại ngữ miễn phí trong suốt năm học lớp 12 để rút ngắn thời gian đào tạo trước xuất cảnh sau khi tốt nghệp THPT. Với cách làm này, sau khi tốt nghiệp THPT, các em chỉ cần học thêm 3 tháng ngoại ngữ và các kỹ năng khác trước khi du học Hàn Quốc giá rẻ.

Học sinh lớp 12 được học tiếng Hàn miễn phí 1 năm trước khi xuất cảnh du học.

Sau khi xuất cảnh, du học sinh của ICOGroup được chi nhánh thành viên tại Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức hỗ trợ các vấn đề liên quan đến cuộc sống và học tập như tìm việc làm thêm, tìm nhà trọ nếu hết chỗ ở tại ký túc xá…Đặc biệt, ICOGroup cũng hỗ trợ du học sinh tìm việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Để tìm hiểu thêm về du học Hàn Quốc giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email: info@duhocico.edu.vn

Website: http://duhochanico.edu.vn/