* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thêm

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thêm
Đánh giá bài viết

Du học tại Hàn Quốc vừa học vừa làm thêm

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ năng động lựa chọn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thêm, có thể tự kiếm được tiền trang trải cho học phí và sinh hoạt của bản thân tại Hàn Quốc.

Thông thường du học sinh sẽ mất khoảng thời gian đầu để ổn định cuộc sống học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc. Sau đó du học sinh sẽ vừa học vừa làm thêm

Ngoài các giờ học tham gia trên lớp, du học sinh được phép đi làm thêm khoảng 4h/ ngày. Thời gian các kỳ nghỉ trong năm khoảng 3 tháng, du học sinh có thể làm nhiều giờ hơn vào các kỳ nghỉ này. Tùy theo công việc và khả năng tiếng Hàn của mỗi người mà sẽ có thu nhập tương ứng. Khoản thu nhập này hoàn toàn đủ để chi trả toàn bộ học phí và sinh hoạt của bản thân du học sinh tại Hàn Quốc.

Chia sẻ của Bạn Hoàng Nam (du học sinh trường đại học Ajou)

Mình qua Hàn Quốc đã được gần 4 năm, hiện đang sắp hoàn thành các khóa học tại trường đại học Ajou (Hàn Quốc). Cuộc sống hiện tại của mình khá ổn định, học tập cũng được gọi là khá ổn.Thời gian biểu suốt mấy năm học của mình là sáng đi học, chiều về trang thủ cầy cuốc mấy tiếng làm thêm để đóng học phí và chi trả sinh hoạt hàng ngày, tối về học bài và trò chuyện cùng các bạn ngoại quốc. Ngày trước vốn tiếng Hàn và tiếng Anh của mình rất kém. Nhưng hiện giờ thì mình có thể tự tin nói chuyện cùng với các bạn trên khắp các bốn phương. Với vốn chút kiến thức học được mình hi vọng sau khi về nước có thể góp một chút công lao nhỏ bé trong việc xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.