* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Du học sinh ICOGroup “ẵm” trọn học bổng topik tại Hàn Quốc

Học bổng du học Hàn Quốc luôn là một giấc mơ của rất nhiều bạn học sinh sau tốt nghiệp THPT. Với những bạn du học sinh ICOGroup nói riêng và những bạn du học sinh Hàn Quốc nói chung thì việc đạt được học bổng topik luôn là sự cố gắng học tập của bản thân.

Sau 6 tháng đến 1 năm sang học tập tại Hàn Quốc, các em du học sinh ICOGroup đã đạt được topik 5 và topik 6 của trường đại học mình đang theo học.

Chúng ta cùng đi khám phá những con ong chăm chỉ học tập và trau dồi kiến thức để chạm tay đến những món quà học bổng quý giá nhé!

1. Du học sinh ICO Bắc Giang đạt Topik 6

Em Nguyễn Xuân Vũ , sinh năm 1997 đến từ Bắc Giang. Vũ là cựu học sinh trường THPT Yên Dũng số 2, hiện em đang là du học sinh của trường đại học Kyonggi.  Kỳ thi Topik vừa qua Vũ đạt TOPIK 6; và GPA kỳ 2 năm 2019 đạt 4.1/4.5 => Với kết quả trên Vũ đã nhận được học bổng 80% của trường.

Sau thời gian học tập tại trường và cùng với sự nỗ lực của bản thân không ngừng nghỉ, tháng 11/2019 vừa qua Vũ đã cầm trên tay tấm bằng Topik 6 đầy tự hào về bản thân. Hi vọng với kết quả trên giúp em luôn thành công hơn nữa trong học hành cũng như cuộc sống tại bên Hàn Quốc

nguyen vu 1

nguyen vu
Nguyễn Xuân Vũ đạt Topik tại kỳ thi Topik 66 vừa qua

Em Nguyễn Thị Hương, sinh năm 1996. Hương là cựu học sinh trường THPT Hiệp Hòa số 4. Hiện Hương đang làm du học sinh trường đại học Kyonggi. Kỳ thi Topik vừa qua Hương đã đạt được những thành tích đầy ấn tượng với kết quả cao: TOPIK 6; GPA kỳ 2 năm 2017 là 4.38/4.5; GPA kỳ 1,2/2018 và kỳ1/2019 4.5/4.5 và đã đạt 100% học bổng của trường.

Với kết quả học bổng trên chúc cho Hương luôn đạt thành tích cao trong học tập và thành công trong cuộc sống tại Hàn Quốc.

2. Du học sinh ICO Tây Nguyên đạt Topik 6

Em Trần Trọng Hân, sinh năm 1999, đến từ Dak Lak. Hân là cựu học sinh trường THPT Phan Bội Châu, hiện Hân đang là du học sinh trường đại học Myongji. Kỳ thi Topik vừa qua Hân đạt được kết quả cao: TOPIK 6, GPA Kỳ 1 đạt 4.06, kỳ 2 đạt 4.22 học bổng 2 kỳ 100% năm 2019. Chúc Hân luôn học tập thật tốt và thành công trong cuộc sống tại Hàn Quốc.

Em Trần Trọng Hân đạt topik 6 – học bổng 100% của trường đại học Myongji

3. Du học sinh ICO Thái Nguyên đạt Topik 5

Em Nguyễn Thị Thạch Thảo, sinh năm 1999, đến từ Thái Nguyên. Thảo là cựu học sinh trường THPT Chu Văn An, hiện Thảo là du học sịnh trường đại học Myongji. Kỳ thi Topik vừa qua Thảo đã đạt được kết quả cao như sau:  Topik 5, kì 1/2019 đạt  70% học bổng, kì 2/2019 GPA là 4.16  đạt 100% học bổng 2019, và hiện Thảo đang hoạt động trong hội sinh viên của trường.

Kết quả trên luôn là niềm tự hào của Thảo về bản thân mình, Thảo luôn cố gắng nỗ lực hơn nữa để bản thân đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi tiếp theo. ICOGroup chúc thảo luôn đạt thành tích cao trong học tập và thành công trong cuộc sống tại Hàn Quốc.

Nguyễn Thị Thạch Thảo – Du học sinh ICO Thái Nguyên đạt Topik 6

 

Với chương trình đào tạo tiếng Hàn trước xuất cảnh của ICOGroup đã làm nên nền tảng tiếng Hàn vững chắc cho các em du học sinh dễ dàng hòa nhập với văn hóa và cộng đồng Hàn Quốc sau khi xuất cảnh và đạt được những thành tích cao như hôm nay.

Những thành tích đáng nể của các bạn du học sinh trên sẽ là động lực phấn đấu cho các em du học sinh thế hệ sau phát huy tinh thần hiếu học của du học sinh ICOGroup.

ICOGroup chúc các em du học sinh luôn đạt những kết quả cao trong học tập và thành công trong cuộc sống.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!