* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Du học sinh ICOGroup “ẵm” trọn visa du học trường ĐH Kyonggi giữa cơn lốc trượt visa Hàn từ đại sứ quán

Cơn lốc Đại sứ quán Hàn Quốc đã từ chối hàng loạt hồ sơ du học vào trường Kyonggi – Hàn Quốc

Đại học Kyonggi là trường đại học hệ 4 năm thành lập năm 1947 và được Chính phủ công nhận. Đây cũng là trường Đại Học tư thục ưu tú Khu vực Seoul với 2 khuôn viên lớn Tại Thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi) và Thủ đô Seoul. Trường nổi tiếng về các ngành như du lịch, tổ chức Sự kiện, kinh doanh, thiết kế và đồ họa.

Bắt đầu từ kỳ tháng 3/2019, đây là một khoảng thời gian vô cùng ảm đạm của rất nhiều em du học sinh đang ký vào trường Kyonggi khi hàng loạt hồ sơ nộp sang trường bị ĐSQ trả về và đánh dấu trượt vô điều kiện mặc dù có điểm cao, tài chính ổn hay có topik cao cũng bị trượt và bị “loại không thương tiếc”. Hiện nay du học sinh Việt Nam nộp hồ sơ vào trường Kyonggi đang rất hoang mang và lo sợ.

Du học sinh ICOGroup “ẵm” trọn visa trường đại học Kyonggi từ đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Trường đại học Kyonggi là đối tác lâu năm và thân thiết của tập đoàn ICOGroup, trường đã cử giáo viên sang Việt Nam để giảng dạy tại ICOGroup cho học sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ sang trường. Với chất lượng đào tạo bài bản của ICOGroup đi kèm với giáo viên bản địa của trường đã tạo nên những lứa du học sinh chất lượng, tiếng hàn tốt trước khi sang trường nhập học.

Trước bối cảnh ĐSQ thắt chặt visa du học Hàn Quốc, trường đã yêu cầu đại sứ quán phỏng vấn học sinh trước khi đưa ra quyết định và đã có 4 học sinh của ICOGroup được chọn cho đợt phỏng vấn lần này. Với kỹ năng và trình độ các em được đào tạo tại ICOGroup, cả 4 bạn học sinh đều đã vượt qua vòng phỏng vấn đại sứ quán và “ẵm” trọn tấm visa du học Hàn để sang trường Kyonggi học tập.

Hơn thế nữa, giữa cơn lốc visa du học Hàn Quốc trường đh Kyonggi, Bùi Văn Bính – du học sinh ICOGroup duy nhất dù không được trường chọn để phỏng vấn ĐSQ nhưng vì năng lực tiếng Hàn tốt và hồ sơ của học sinh đẹp nên đã nhận đươc visa thẳng từ ĐSQ mà không cần qua vòng phỏng vấn.

bui van binh - dhs icogroup nhan visa thang truong dh kyonggi
Bùi Văn Bính – DHS ICOGroup nhận visa thẳng trường đh Kyonggi

Như vậy, cả 5 bạn du học sinh ICOGroup đã cầm trên tay tấm visa du học Hàn Quốc trường ĐH Kyonggi sau bao nhiêu khó khăn, thăng trầm giữa cơn lốc visa Hàn từ đại sứ quán Hàn Quốc. Khi cầm trên tay tấm visa các em du học sinh đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc – sung sướng sau bao nhiêu ngày chờ đợi tưởng chừng như tuyệt vọng với giấc mơ du học Hàn của mình.

Qua đó, một lần nữa ICOGroup khẳng định hơn về chất lượng đào tạo của mình, luôn đồng hành cùng các em và giúp các em hiện thực hóa giấc mơ du học Hàn Quốc của bản thân.

Dưới đây là những hình ảnh dhs ICOGroup nhận được visa Hàn Quốc giữa cơn lốc visa từ ĐSQ:

visa truong kyonggi11

ICOGroup chúc các em luôn thành công với giấc mơ du học của mình!

Du học Hàn Quốc ICOGroup!