* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Hơn 200 Du học sinh ICOGroup tại Hàn Quốc đến cổ vũ đội tuyển U20 Việt Nam tại SVĐ Cheonan ngày 22/5

Theo lịch thi đấu World Cup 2017 được tổ chức tại sân vận động Cheonan – Hàn Quốc, Việt Nam nằm trong bảng E với sự tham gia của các đội: Pháp, Honduras và New Zealand. Đặc biệt với trận đấu ngày 22/5/2017 gặp đội tuyển New Zealand, Việt Nam đã trở thành đội bóng Đông Nam Á đầu tiên có điểm ở U20 World Cup thế giới. U20 Việt Nam đã truyền cảm hứng cho không chỉ những người yêu bóng đá mà còn mang tinh thần Việt Nam quảng bá ra toàn thế giới.

Du học sinh ICOGroup đến sân vận động Cheonan để cổ vũ trực tiếp cho U20 Việt Nam

Điều đặc biệt trong trận thi đấu này, khiến cả thế giới phải “ghen tị” với U20 Việt Nam khi có hơn 7.000 khán giả đến cổ vũ cuồng nhiệt trên sân Cheonan. Trong đó, phần lớn là du học sinh và người lao động đang làm việc, sinh sống tại Hàn Quốc. Những CĐV này chính là nguồn động lực to lớn giúp các cầu thủ của HLV Hoàng Anh Tuấn lên tinh thần, chơi một trận đấu hay. Sự cuồng nhiệt của các CĐV Việt Nam cũng khiến các cầu thủ New Zealand ấn tượng.

Không chỉ các phóng viên quốc tế, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng bất ngờ về các CĐV Việt Nam. “Trước trận đấu tôi không nghĩ sẽ có đông CĐV tới sân như vậy. Sự cổ động của họ đã giúp các học trò của tôi chơi một trận đầy nỗ lực. Tôi hi vọng những trận tới các CĐV sẽ tiếp tục tới sân để cổ vũ cho chúng tôi”, chiến lược gia của U20 Việt Nam xúc động chia sẻ. Các bạn du học sinh và người lao động Việt Nam tại Hàn Quốc tìm đến sân Cheonan cảm thấy tự hào về kỳ tích của đội U20 Việt Nam, tự hào vì chúng ta được đá World Cup. Nhưng những fan hâm mộ ấy cũng chính là niềm tự hào của người Việt nói chung, sau những gì họ đã khoác lên mình, đã thể hiện trên các khán đài rực đỏ.

Theo thông tin từ Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea tại Hàn Quốc, trên sân Cheonan lúc đó đã có hơn 200 du học sinh ICOGroup đến tham gia cổ vũ cho trận đấu này. Với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt cũng như tình yêu đất nước, các em đã sắp xếp lịch học để xuống chung vui cùng đội nhà. Các em hứa sẽ đồng hành hết mình với U20 Việt Nam đến những trận đấu cuối cùng với mục tiêu quyết tâm cổ vũ đưa U20 Việt Nam lọt sâu vào vòng trong.

Dưới đây là một số hình ảnh của Du học sinh tại sân vận động Cheonan – Hàn Quốc:

Hình ảnh Du học sinh và người lao động Việt Nam đến SVĐ Cheonan đến cổ vũ U20

Hình ảnh Du học sinh ICOGroup được VTV phỏng vấn và ghi hình trực tiếp tại SVĐ

Hình ảnh Du học sinh ICOGroup được VTV phỏng vấn và ghi hình trực tiếp tại SVĐ

Team Du học sinh ICOGroup đến từ Trường ĐH Cookje

Team Du học sinh ICOGroup đến từ Trường ĐH Sejong

Team Du học sinh ICOGroup đến từ Trường ĐH Kyonggi

Team Du học sinh ICOGroup đến từ Trường ĐH Sunmoon

Giám đốc ICO Korea cùng các Du học sinh ICOGroup đang cổ vũ U20 trên SVĐ Cheonam

Du học Hàn Quốc ICOGroup