* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Giới thiệu về ICO Korea

Công ty cổ phần ICO Korea (Viết tắt là ICO Korea) –  công ty thành viên của tập đoàn ICOGroup được thành lập tháng 1/2018, đã trở thành đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực du học tại Hàn Quốc. Trụ sở chính công ty đặt tại tầng 6, 96-4 Uman-dong, Quận Paldal, TP Suwon, tỉnh Gyeonggi, cách Trung tâm Seoul 25km về phía Nam (gần ngã 3 đường vào ĐH Ajou).

Trụ sở Văn phòng ICO Korea nhìn từ ngoài vào

Tiến sỹ Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea – Nguyên chủ tịch hội Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc đến 2016

Trong bối cảnh nhu cầu du học của học sinh Việt Nam và nhu cầu tìm kiếm người tài của các đối tác Hàn Quốc ngày càng tăng, ICO Korea được thành lập với mong muốn trở thành cầu nối giáo dục giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời giúp đỡ các bạn trẻ có mong muốn học tập và làm việc tại Hàn Quốc đạt được ước mơ.

Ban lãnh đạo ICOGroup sang thăm Văn phòng đại diện ICO Korea

Tháng 4/2019, ICO Korea mở thêm chi nhánh Busan khu vực miền Nam Hàn Quốc tại địa chỉ: 205-1-Ho, 71, Centum dong-ro, Haeundae-gu, Busan. Và đến tháng 9/2019, chi nhánh Daejeon chính thức được thành lập tại địa chỉ: 303, 3F, Gungdong 482-7, Yuseong-gu, Daejeon, Republic of Korea.

Hiện tại ICO Korea cũng tự hào là đối tác tin cậy của nhiều trường học, đối tác uy tín tại Hàn Quốc. Trong quá trình hoạt động, ICO Korea luôn xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên với tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Việc thành lập thêm 2 chi nhánh trên đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường tại Hàn Quốc của ICO Korea, khẳng định vị thế của Tập đoàn ICOGroup không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

CÁC NHIỆM VỤ VÀ VAI TRÒ CHÍNH CỦA ICO KOREA

Tư vấn và cung cấp thông tin du học

ICO Korea cung cấp, giải đáp những thông tin liên quan đến Trường, khóa học, cuộc sống sinh hoạt, học tập tại Hàn Quốc cho các bạn du học sinh. Đồng thời Công ty cũng sẽ tiến hành tìm kiếm, đánh giá các trường và đối tác mà các em sẽ qua học tập, làm việc.

Không gian văn phòng làm việc của ICO Korea

Hỗ trợ hoàn thành các thủ tục du học

ICO Korea sẽ hỗ trợ du học sinh hoàn thành đầy đủ các thủ tục, giấy tờ khi đi du học, hướng dẫn đăng ký tài khoản tại ngân hàng, trường học, nơi bạn làm việc…

Liên hệ hỗ trợ sinh viên ổn định sinh hoạt, học tập khi đi du học

Một góc làm việc của ICO Korea

ICO Korea sẽ quản lý, liên hệ hỗ trợ học sinh ổn định về cuộc sống sinh hoạt, học tập khi du học Hàn Quốc. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì khi đặt chân sang Hàn Quốc, các em có thể liên hệ ngay với ICO Korea để được tư vấn, hướng dẫn ổn định sinh hoạt tốt nhất.

Hỗ trợ tìm việc làm thêm, giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp

Đối tác Hàn Quốc làm việc với đại diện ICOGroup

Công ty cam kết giới thiệu việc làm thêm cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm chính thức sau tốt nghiệp cho tất cả các em du học sinh của ICOGroup sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Giới thiệu làm quen với phong tục tập quán Hàn Quốc

ICO Korea sẽ giúp các em học sinh sớm hòa nhập với nền văn hóa, phong tục xứ sở kim chi, giúp các em ổn định cuộc sống một cách tốt nhất.

Tại ICO Korea, 100% cán bộ nhân viên đều có trình độ học vấn cao, am hiểu tốt về chuyên môn. Do vậy, ICO Korea luôn tự tin mang lại lợi ích tốt nhất cho các em du học sinh, phụ huynh và đối tác.

Hy vọng rằng với tâm huyết hiện thực hóa giấc mơ du học, giải quyết việc làm cho các bạn trẻ cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, ICO Korea xứng đáng trở thành nơi gửi trọn niềm tin của các em du học sinh, quý phụ huynh và đối tác.

Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

Email: icokorea@gmail.com

ĐT: 031.216.5488