* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

Học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc – Du học sinh ICOGroup là đại diện duy nhất Việt Nam 2017

Học bổng toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc – Du học sinh ICOGroup là đại diện duy nhất Việt Nam 2017
Đánh giá bài viết

Ngày 18/11/2016, Chính phủ Hàn Quốc đã chính thức công bố kết quả xét học bổng của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế năm 2017 thông qua các Trường đại học Hàn Quốc. Trong 25 ứng viên chính thức nhận chương trình học bổng chính phủ Hàn Quốc đến từ các nước trên toàn thế giới, lần này có đại diện duy nhất của Việt Nam là em Nguyễn Trường Sơn đến từ ICO Group.

21

ICOGroup tuyển chọn từ gần 30 ứng viên đăng ký tham gia vòng sơ loại tại Việt Nam

phong-van-nguyen-truong-son-2

Nguyễn Trường Sơn trong buổi phỏng vấn tại ICO Group

Trong đợt xét tuyển năm nay, ICO Group đã tiến cử 7 ứng viên sang Hàn Quốc và chỉ duy nhất có em Nguyễn Trường Sơn xuất sắc vượt qua vòng xét tuyển và nhận gói học bổng trị giá 2,1 tỷ đồng. Đây là năm thứ hai liên tiếp ICOGroup dành trọn suất học bổng của Chính phủ Hàn Quốc dành cho Việt Nam.

Nguyễn Trường Sơn sinh năm 1997, đến từ huyện Thanh Oai – Thành phố Hà Nội. Sơn là một học sinh giỏi toàn diện của Trường THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội, hai năm liên tiếp 2014 – 2015 đạt giải quốc gia môn Toán, Tiếng Anh EILTS 7.0 và nhiều thành tích khác… Sơn được ICOGroup tuyển chọn từ gần 30 ứng viên đăng ký tham gia vòng sơ loại tại Việt Nam vào tháng 9/2016.

122

Danh sách các sinh viên nhận học bổng được chính phủ Hàn Quốc công bố

Với việc được nhận chương trình học bổng từ chính phủ Hàn Quốc cũng là cơ hội để Nguyễn Trường Sơn có thể phát huy thế mạnh của mình tại một nền giáo dục phát triển như sở xứ sở Kim Chi và trở thành một chuyên gia khoa học tự nhiên lớn của Việt Nam trong tương lai.

Với sứ mệnh của mình là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong mối quan hệ hợp tác quốc tế, ICOGroup sẽ luôn đồng hành và tìm kiếm các chương trình học bổng có giá trị đến từ các nước để dành tặng cho các em học sinh – sinh viên của Việt Nam.

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x