* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Học sinh ICOGroup “LẠI ÔM” học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc năm 2020 trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng

Học bổng luôn là mơ ước của tất cả các bạn sinh viên có ý định đi du học Hàn Quốc. Đặc biệt hơn nữa là chương trình học bổng toàn phần từ chính phủ Hàn Quốc dành cho du học sinh quốc tế ở bậc Đại học. Học bổng toàn phần từ chính phủ Hàn Quốc đã mang lại cho sinh viên quốc tế cơ hội học tại các viện giáo dục cao hơn ở Hàn Quốc. Đồng thời, đây còn là sự thúc đẩy trao đổi quốc tế trong lĩnh vực giáo dục và duy trì tình hữu nghị thân thiết giữa chính phủ Hàn Quốc và các quốc gia.

4 năm trở lại đây, với sự ưu ái từ phía các trường Đại học Hàn Quốc cũng như sự quan tâm của những học sinh ưu tú trên khắp cả nước, ICOGroup liên tục vinh dự có những học sinh dành được những xuất học bổng toàn phần giá trị từ chính phủ Hàn Quốc. Năm 2020, học sinh ICOGroup “Lại” tiếp tục ẵm trọn gói học bổng danh giá này.

Bạn Hồ Thị Kim Hằng, sinh năm 2001,đến từ Tân Phú – Tp HCM – cựu học sinh trường THPT Năng Khiếu TP HCM và là du học sinh ICOGroup đã đạt được học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc năm 2020 trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

hoc bong chinh phu han quoc tri gia khoang 2,5 ty dong1

Để đạt được học bổng này, Hằng đã phải vượt qua hàng nghìn bộ hồ sơ trên toàn thế giới (60 chỉ tiêu trong tổng số 72 quốc gia cho chương trình học bổng chính phủ này) và là 1 trong 3 thí sinh Việt Nam(Việt Nam được 3 chỉ tiêu cho suất học bổng này) vinh dự đạt được học bổng danh giá này. Đây là niềm hạnh phúc, vinh dự và tự hào của Hằng nói riêng và ICOGroup nói chung khi em chạm tay đến học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng.

Tháng 1/2020 Hằng nhận được tin mình là 1 trong 3 học sinh Việt Nam trúng tuyển suất học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc năm 2020. Hằng vô cùng hạnh phúc khi ước mơ đến Hàn Quốc học tập của em đã thành hiện thực. Với suất học bổng này Hằng sẽ nhập học Tiếng Hàn tại trường đại học Silla và học chuyên ngành tại trường đại học Sunmoon.

hoc bong chinh phu han quoc tri gia khoang 2,5 ty dong1

Chúng ta cũng tìm hiểu kỹ hơn một chút về những thành tích xuất sắc mà Hằng đạt được nhé!!!

Sinh ra và lớn lên tại TP HCM, ước muốn của Hằng sau khi tốt nghiệp THPT sẽ apply hồ sơ của mình để xin học bổng đi du học Hàn Quốc. Chính vì vậy, trong quá trình học THPT Hằng luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích đáng nể như sau:

– Liên tục Ba năm THPT đạt học sinh giỏi với điểm TB trên 9.1

– IELTS 6.5

– Là thành viên đội tuyển học sinh giỏi quốc gia môn Địa.

– Giải NHÌ cuộc thi FGL Challenge về sáng kiến bảo vệ môi trường do đại học Tohoku – Nhật Bản và liên hợp quốc tổ chức.

– Top 2 về sáng kiến doanh nghiệp xã hội trong cuộc thi National Youth Unlimited Genaration do Unicef tổ chức.

– Top 3 giải cuộc thi thương mai quốc tế do JA tổ chức.

– Top 36 về sáng kiến doanh nghiệp xã hội trong cuộc thi toàn cầu Global Youth Unlimited Genaration do Liên hợp quốc và Unicef tổ chức.

– Top 16 về kế hoạch thâm nhập thị trường trong cuộc thi International Trade Challenge do FedEx và Ja Vietnam tổ chức.

– Top 50 trong diễn đàn lãnh đạo thanh niên châu Á.

–  Đồng sáng lập dự án Folktale – cung cấp chuyện cổ tích bình đẳng giới cho trẻ.

–  Trưởng ban đối ngoại tổ chức Bòn bon về chống lại bạo lực học đường.

– Thành viên ban đối ngoại tổ chức phi lợi nhuận uy tín – VietAbroader Club Ho Chi Minh.

– Trưởng ban chương trình trong tổ chức Y Project về phát triển văn hóa.

– Thông dịch viên cho các hội thảo du học do AAE, AMVNX tổ chức.

Kim Hằng là không chỉ là một cô bé hoạt bát, năng nổ trong quá trình học tập tại trường THPT, mà trong hoạt động đoàn thể và xã hội Hằng cũng luôn sẵn sàng tham gia một cách nhiệt tình. Những thành tích trên là nền tảng vững chắc giúp Hằng đạt được học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc năm 2020 này.

Với học bổng toàn phần chính phủ Hàn Quốc năm 2020 trị giá khoảng 2,5 tỷ đồng, Hằng sẽ nhận được những khoản trợ cấp như sau:

  • Miễn phí 100% học phí học ngôn ngữ tại đại học Silla và 4 năm học chuyên ngành tại đại học Sunmoon.
  • Miễn phí 100% kí túc xá trong quá trình học.
  • Miễn phí vé máy bay: Chuyến đầu tiên đến và chuyến cuối cùng rời Hàn Quốc với khoảng cách ngắn nhất giữa hai nước (Chuyến bay 1 chiều đến HQ trước bắt đầu chương trình, chuyến 1 chiều về VN khi hoàn thành khóa học chuyên ngành).
  • Hỗ trợ nhập cảnh: 200.000 won cho lần đầu tiên
  • Hỗ trợ về nước: 100.000 won cho lần cuối cùng
  • Chi phí sinh hoạt: 900.000 won/ tháng
  • Bảo hiểm y tế: Phí bảo hiểm ốm đau, thương tích, tai nạn trong thời gian học bổng.
  • Trong quá trình nhận học bổng nếu đạt TOPIK 5 trở lên sẽ được nhận 100.000 KRW / tháng sau khi vào chương trình cử nhân.

Những giá trị của gói học bổng trên sẽ là bàn đạp giúp Kim Hằng yên tâm học tập và sinh sống tại Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm, công tác tư vấn hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ du học ICOGroup được thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, tỉ lệ visa luôn đạt cao. Hiện nay ngoài yếu tố nhà trường và chính phủ tuyển chọn thì công tác xin visa là yếu tố quyết định học sinh có thể nhập học tại Hàn Quốc hay không. Với kinh nghiệm đã có ICOGroup luôn giữ thành tích tỷ lệ đạt visa từ Đại sứ quán trên 96% cho hồ sơ nộp ngay lần đầu tiên. ICOGroup luôn đồng hành cùng các bạn du học sinh Hàn Quốc trong công tác tư vấn hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ.

Ngày 25/02/2020, Hằng đã nhập học tại Hàn Quốc và bắt đầu cuộc hành trình du học của mình.

ICOGroup chúc Kim Hằng thành công trên đất nước xứ sở kim chi.