* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Học sinh ICOGroup nhận học bổng 100% của trường ĐH Deagu

Thành lập năm 1956, trường Đại học Daegu được đánh giá là trường Đại học đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc. Việc gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong giảng dạy chuyên ngành đã đưa Daegu trở thành 1 trong những trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Học kỳ mùa xuân 2017, trường đã trao tặng nhiều suất học bổng cho du học sinh quốc tế. Trong đó, có bạn Nguyễn Thị Thùy Trang – du học sinh ICOGroup xuất sắc nhận được học bổng 100% của nhà trường.

Nguyễn Thị Thùy Trang đến từ Bắc Giang, cựu học sinh trường THPT Lục Ngạn số 1. Năm 2015, sau khi tốt nghiệp THPT Thùy Trang đã chọn con đường đi du học tại đất nước Hàn Quốc. Để giúp em hiện thực hóa mơ ước này, Trang đã đăng kí đi du học tại ICOGroup và bay vào kỳ tháng 12 – 2015, Thùy Trang bắt đầu học tiếng Hàn tại ICOGroup từ giữa tháng 7- 2015 và đến tháng 12- 2015 Trang đã nhận được visa để sang Hàn học tập.

Thùy Trang (thứ 4 từ phải qua trái) và các bạn tại Deagu University

Trang đã đăng ký học tiếng vào học tại trường đại học Deagu ở Hàn Quốc. Sau khi sang Hàn được 6 tháng Trang đã đạt được Topik 4 tiếng Hàn, và rồi 5 tháng tiếp theo đó thì Trang đạt topik 5 tiếng Hàn và nhận kết quả vào tháng 12- 2016. Với kết quả Thùy Trang đạt được trong quá trình học tiếng ở tại Hàn là Topik 5 thì Trang đã xuất sắc nhận được học bổng 100% dành cho sinh viên quốc tế của trường đại học Deagu. Với học bổng trên Trang được miễn 4 năm học phí khi lên học chuyên ngành tại trường.

Sau khi kết thúc quá trình học tiếng tại trường đại học Deagu và đạt thành tích cao, Trang đã nộp hồ sơ lên chuyên ngành đại học và đỗ kỳ tháng 3 – 2017. Thùy Trang đăng kí học chuyên ngành kinh tế tại Daegu University với mơ ước sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt.

Nguyễn Thị Thùy Trang (ở giữa) mặc Hanbok Hàn Quốc cùng các bạn.

Để có được thành tích cao trong học tập như vậy Trang đã biết sắp xếp thời gian học tập và sinh hoạt khi ở bên Hàn. Thùy Trang chia sẻ rằng:Em đi du học bên Hàn xa gia đình, tự lập cho nên bản thân phải biết điều phối thời gian của mình sao cho thời gian học với thời gian làm thêm và thời gian chơi hợp lý. Vì sang bên Hàn Quốc cuộc sống sinh hoạt rất  khác, mà lại đi làm thêm sẽ rất dễ sinh ra tâm lý lười học chỉ muốn ngủ mỗi khi lên lớp, nên mỗi người cần phải căn định rõ thời gian của bản thân để sắp xếp công việc sao cho phù hợp.”

Điều đó chứng minh rằng, chất lượng tuyển chọn đầu vào du học sinh của ICOGroup được nhà trường đánh giá cao và trường cũng mong muốn được trao những suất học bổng này cho nhiều sinh viên quốc tế đạt kết quả cao trong học tập thông qua ICOGroup.

Du học Hàn Quốc ICOGroup