* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Học viên ICOGroup khắp thế giới gửi ngàn lời chúc tới thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là dịp để mỗi học trò dành lời tri ân tốt đẹp đến những người thầy đã từng có công dạy dỗ chúng ta. Như một thông lễ, hàng năm cứ vào dịp này, học viên ICOGroup trên toàn quốc cũng như các bạn đang học ở nước ngoài đều gửi những lời chúc tới các thầy cô nơi quê nhà.

Học viên ICOGroup khắp thế giới gửi ngàn lời chúc tới thầy cô giáo nhân ngày 20/11 - Ảnh 1.

ICOGroup là tập đoàn nhân lực hàng đầu Việt Nam được thành lập từ năm 2008. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với hơn 25 chi nhánh trên toàn quốc, ICOGroup đã chắp cánh ước mơ cho hơn 7000 học viên du học tới các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada.

Hòa chung không khí của tháng tri ân thầy cô, những học viên của ICOGroup ở khắp mọi nơi đều có những cách khác nhau nhằm gửi lời cảm ơn, cũng như những lời chúc tới các thầy cô đang công tác tại tập đoàn.

Du học sinh trên khắp thế giới gửi lời chúc đến thầy cô tại ICOGROUP

Tại ICOGroup các học viên ngoài việc học kiến thức chuyên môn, thầy cô còn dạy các em về kỹ năng sống và những phép tắc đạo đức. Các cán bộ nhân viên không chỉ là thầy cô mà còn là những người bạn, luôn lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng các em qua mọi khó khăn. Chính những điều này đã tạo nên sự gắn bó thân thiết thầy trò. Có nhiều học viên dẫu học tập tại nước ngoài nhưng mỗi lần có dịp được nghỉ về nhà đều tới trung tâm thăm các thầy cô giáo cũ.

Nhân dịp 20/11, nhiều lứa học viên của ICOGroup lại cùng nhau gửi gắm tình cảm của mình tới những thầy cô đã từng dạy dỗ mình. Những lời tri ân được các bạn gửi tới thầy cô theo nhiều cách khác nhau.Đó có thể là những cái ôm thật chặt ngay trong lớp học, là tiếng “Con cảm ơn thầy cô, con yêu thầy cô nhiều lắm” từ cách xa cả ngàn cây số, hay lá thư tay viết nắn nót trao tận tay cô. Tình cảm của các em gửi tới thầy cô luôn thật trong sáng và tinh khôi.

Và hơn cả, món quà mà các thầy cô nơi quê nhà mong muốn nhận được đó là tất cả học sinh của mình đều mạnh khỏe, học tập và làm việc thật thành công nơi xứ người.

Không chỉ du học sinh, các bậc phụ huynh cũng dành những tình cảm lớn dành cho thầy cô. Đây là dịp để gửi những lời chúc, những lời cảm ơn đến những người đã dìu dắt các thế hệ học sinh đến gần hơn với sự toàn cầu hoá.

Phụ huynh trên toàn quốc gửi lời chúc mừng đến các thầy cô tại ICOGROUP nhân ngày 20/11

Chúc các thầy cô tại ICOGROUP nói riêng và các thầy cô nói chung một ngày 20/11 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc!