* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICOKorea ký kết hợp tác với trường Đại học Hàn Quốc: Mở ra cơ hội mới cho DHS ICOGroup

ICOKorea (Văn phòng đại diện của ICOGroup tại Hàn Quốc) và các trường Đại học: Mokwon, SeoulTech, Chungang… vừa diễn ra buổi ký kết hợp tác, đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển giữa các bên, mở ra cơ hội mới cho du học sinh ICOGroup. 

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICOKorea đã giới thiệu về chất lượng đào tạo, năng lực của học sinh ICOGroup. Thông qua đó, ông cũng mong rằng trong thời gian tới phía các trường Đại học Hàn Quốc sẽ tiếp tục hỗ trợ trong chương trình liên kết đào tạo với ICOGroup.

Đại diện Trường Đại học Chungang thăm và làm việc tại ICOKorea. Trường đánh giá tốt học sinh của ICOGroup và sẽ có chương trình học bổng riêng cho các em

ICOGroup ký kết hợp tác chính thức với Đại học Mokwon, Hàn Quốc

Đại học SeoulTech có chuyến thăm và làm việc trực tiếp với ICOKorea

Không ngừng tìm kiếm và mở rộng chất lượng đối tác để có thể hỗ trợ tư vấn theo nguyện vọng của học sinh cùng gia đình một cách tối đa, ICOGroup đã xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều cơ sở đào tạo uy tín tại Hàn Quốc. Ở tầm cao hơn, sự hợp tác giữa ICOGroup nói chung và ICOKorea nói riêng với các trường Đại học Hàn Quốc sẽ là tiền đề để hai bên đồng phát triển, cùng vững bước đồng hành trong tương lai.

Du học Hàn Quốc ICOGroup