* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

ICOKorea ký kết hợp tác với trường Đại học Hàn Quốc: Mở ra cơ hội mới cho DHS ICOGroup

ICOKorea ký kết hợp tác với trường Đại học Hàn Quốc: Mở ra cơ hội mới cho DHS ICOGroup

ICOKorea (Văn phòng đại diện của ICOGroup tại Hàn Quốc) và các trường Đại học: Mokwon, SeoulTech, Chungang… vừa diễn ra buổi ký kết hợp tác, đánh dấu một bước khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển giữa các bên, mở ra cơ hội mới cho du học sinh ICOGroup. 

Tại buổi ký kết, ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICOKorea đã giới thiệu về chất lượng đào tạo, năng lực của học sinh ICOGroup. Thông qua đó, ông cũng mong rằng trong thời gian tới phía các trường Đại học Hàn Quốc sẽ tiếp tục hỗ trợ trong chương trình liên kết đào tạo với ICOGroup.

Đại diện Trường Đại học Chungang thăm và làm việc tại ICOKorea. Trường đánh giá tốt học sinh của ICOGroup và sẽ có chương trình học bổng riêng cho các em

ICOGroup ký kết hợp tác chính thức với Đại học Mokwon, Hàn Quốc

Đại học SeoulTech có chuyến thăm và làm việc trực tiếp với ICOKorea

Không ngừng tìm kiếm và mở rộng chất lượng đối tác để có thể hỗ trợ tư vấn theo nguyện vọng của học sinh cùng gia đình một cách tối đa, ICOGroup đã xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều cơ sở đào tạo uy tín tại Hàn Quốc. Ở tầm cao hơn, sự hợp tác giữa ICOGroup nói chung và ICOKorea nói riêng với các trường Đại học Hàn Quốc sẽ là tiền đề để hai bên đồng phát triển, cùng vững bước đồng hành trong tương lai.

Du học Hàn Quốc ICOGroup

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x