* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICO Korea ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ sinh viên sau tốt nghiệp tại Hàn Quốc

Ngày 9/7/2019 vừa qua, tại Trường Đại học Ajou, Thành phố Suwon, Hàn Quốc đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận 3 bên giữa Đại học Ajou, Công ty ICO Korea và Phòng Thương Mại và Công nghiệp Hwaseong (HCCI).

icokorea ky ket thoa thuan hop tac

Điện diện phía trường Đại học Ajou, Ông Lim Jake – Phó Viện trưởng Quan hệ Quốc tế, Hiệu trưởng Trường Cao học Quốc tế, Giáo sư trường Đại học kinh tế, Đại học Ajou cho biết: Đây là một dự án mà nhà trường rất tâm đắc, lần đầu tiên có một thỏa thuận giữa 3 bên bao gồm nhà cung ứng, nhà đào tạo và doanh nghiệp, nhằm mục đích tạo ra một dịch vụ khép kín, hỗ trợ du học sinh từ khi ở Việt Nam cho tới khi sang Hàn, học đại học và tốt nghiệp ra trường tìm việc làm tại Hàn Quốc.

icokorea ky ket thoa thuan hop tac1

Ông Ko Hae Jun – tổng thư ký HCCI, hứa sẽ cùng với khoảng hơn 200.000 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp Hwaseong tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho học sinh của Đại học Ajou tìm kiếm việc làm thêm trong khi học cũng như việc làm chính thức sau khi ra trường.

icokorea ky ket thoa thuan hop tac2

Về phía đại diện Tập đoàn ICOGroup, ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea, vốn là cựu sinh viên, tốt nghiệp Tiến sỹ trường Đại học Ajou, cho biết: Việc hợp tác lần này, ngoài đơn thuần là một thỏa thuận có ý nghĩa cho doanh nghiệp, còn là một tình cảm cá nhân rất lớn mà một cựu sinh viên có thể cùng với trường cũ giúp đỡ những đàn em thế hệ đi sau.

icokorea ky ket thoa thuan hop tac3

Buổi lễ ký kết đã kết thúc vào hồi 3 giờ cùng ngày, với sự tin tưởng và quyết tâm thực hiện rất cao của cả 3 bên với mục tiêu chung là du học sinh Việt Nam, du học sinh ICOGroup tại Ajou.

Nguồn: Thông tin từ ICOKorea