* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICO Korea kỷ niệm 1 năm ngày thành lập: Trưởng thành và phát triển

ICO Korea kỷ niệm 1 năm ngày thành lập: Trưởng thành và phát triển
Đánh giá bài viết

Ngày 11/01/2019 là một ngày đặc biệt ý nghĩa với ICO Korea – Công ty trực thuộc tập đoàn ICOGroup tại Hàn Quốc – kỷ niệm 1 năm ngày thành lập. Với không khí sum vầy, tràn đầy màu sắc và tình cảm, buổi lễ kỷ niệm đã để lại rất nhiều ý nghĩa cho mỗi cán bộ nhân viên.

Một năm về trước, ngày 11/01/2018, ICO Korea chính thức được thành lập. Với định hướng phát triển đột phá nhưng phải bền vững, đơn vị  đã vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt được những thành quả ban đầu. Trong buổi lễ kỷ niệm, Giám đốc ICO Korea Nguyễn Ngọc Hoàn cũng chia sẻ: Với sự đồng lòng, tinh thần đoàn kết, ổn định và ngày càng phát triển về nhân sự, ICO Korea tin tưởng sẽ còn phát triển hơn nữa trong thời gian tới; không phụ lòng tin tưởng từ Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng như các quý phụ huynh và các em học sinh.

Hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm:

Đội ngũ lãnh đạo và cán bộ của ICO Korea cùng nhất trí đồng lòng đưa công ty phát triển hơn nữa trong thời gian tới

Kỷ niệm 1 năm ngày thành lập đã giúp mỗi CBNV có một cảm xúc riêng biệt nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm phải cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới. Chúc mừng sinh nhật ICO Korea tròn 1 tuổi! Chúc ICO Korea sẽ luôn giữ được sự phát triển bền vững và không ngừng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!