* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICO Korea tham gia “DIỄN ĐÀN KINH TẾ KIỀU BÀO TOÀN CẦU” lần thứ 1 năm 2019 tại Hàn Quốc

Trong 2 ngày 7- 8/6/2019 tại Trung tâm Triển lãm Songdo Convensia – thành phố Incheon – Hàn Quốc, “Diễn đàn Kinh tế Kiều bào toàn cầu lần thứ nhất 2019” đã được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam tại nước ngoài và Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc đồng thời dưới sự bảo trợ của Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham gia diễn đàn có đại diện ICO Korea và hơn 300 doanh nhân kiều bào, doanh nhân Việt Nam trong nước,doanh nhân Hàn Quốc tham gia.

ICOKorea-tham-gia-dien-dan-kinh-te-toan-cau-lan-1-tai-han-quoc-2

Gap go doi tac Tap doan Hanshin
Giám đốc ICO Korea Nguyễn Ngọc Hoàn (trái) gặp gỡ đối tác Tập đoàn Hanshin
IK tai Dien dan
Thành viên ICOKorea tại diễn đàn

Ngoài ra, diễn đàn còn có sự tham gia triển lãm của hơn 50 gian hàng đến từ Việt Nam và các nước cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc và doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc.

ICO Korea, đại diện Tập đoàn ICOGroup tại Hàn Quốc tham gia  với các sản phẩm dịch vụ đang được tập đoàn cung cấp, đã thu hút được nhiều người quan tâm, tìm hiểu, cũng như đặt vấn đề hợp tác.

Khach tham quan IK -1

Khách đến gian hàng ICO Korea thăm quan và đặt vấn đề hợp tác

Sau 2 ngày diễn ra Diễn đàn, đã có 33 thỏa thuận thương mại giữa các doanh nghiệp được ký kết, với tổng giá trị lên tới hơn 10 triệu USD, trong đó có nhiều hợp đồng giữa các doanh nghiệp lớn của 2 nước.

ICOKorea-tham-gia-dien-dan-kinh-te-toan-cau-lan-1-tai-han-quoc-1

Thứ trưởng bộ ngoại giao Nguyễn Quốc Cường tới thăm gian hàng ICOKorea

Đặc biệt vào ngày 8/6/2019, dưới sự chứng kiến của Ông NGUYỄN QUỐC CƯỜNG – Thứ trưởng Bộ Ngoại giao – Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Ông NGUYỄN VŨ TÚ – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Đại hàn Dân Quốc, Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, Giám đốc ICOKOREA Ông Nguyễn Ngọc Hoàn đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với công ty Omniscience đánh dấu 1 bước phát triển mạnh mẽ  trong quá trình phát triển của ICO KOREA nói riêng và Tập đoàn ICOGroup nói chung tại thị trường Hàn Quốc.

Lễ ký kết hợp tác giữa ICO Korea và Công ty Omniscience trước sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường

Đánh giá về kết quả của Diễn đàn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Cường nhấn mạnh: Diễn đàn có ý nghĩa rất quan trọng và thiết yếu cho quá trình phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Kết quả lần này sẽ giúp “các doanh nghiệp Việt Nam ở trong và ngoài nước sẽ tăng cường kết nối nhằm xây dựng, phát triển mạng lưới doanh nhân Việt Nam toàn thế giới vững mạnh, cùng nhau phát triển và ngày càng có nhiều đóng góp cho quê hương đất nước”.

Giám đốc ICO Korea nhận giấy khen từ BTC diễn đàn
Giám đốc ICO Korea nhận kỷ niệm chương từ BTC diễn đàn

Kết thúc sự kiện, ghi nhận sự đóng góp của ICO Korea, Ban tổ chức đã tặng kỷ niệm chương cho đại diện công ty. Cá nhân Giám đốc Nguyễn Ngọc Hoàn cũng nhận được Giấy khen từ Đại sứ quán nước CHXHCN Việt Nam tại Hàn Quốc, cho những đóng góp của ông trong sự phát triển của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Hàn Quốc, cũng như cho sự thành công của Diễn đàn lần này./.

Nguồn: Thông tin từ ICO Korea