* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICO vinh dự nhận Chứng nhận “Đối tác tin cậy” của trường đại học Dong A Hàn Quốc

Ngày 13/05/2022, đại diện Trường đại học Dong A (Hàn Quốc) đã có chuyến thăm và làm việc với ICO. Dẫn đầu đoàn là Giáo sư Han Seong Ho – Viện trưởng Viện quan hệ quốc tế.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Trường đại học Dong A gửi lời cảm ơn trân quý vì sự tin tưởng của ICO đã dành cho trường và mong muốn sự hợp tác liên tục trong tương lai. Giáo sư Han Seong Ho hi vọng mối quan hệ của hai bên sẽ ngày càng phát triển, gắn bó và bền chặt hơn. Hi vọng vào tháng 12/2022, Dong A sẽ đón tiếp ICO đến tham quan và làm việc tại trường Đại học Dong A và cùng nhau ngắm tuyết ở những địa điểm đẹp tại Busan.

Trường đại học Dong A đang nỗ lực đa dạng để mở rộng thu hút du học sinh và quốc tế hóa các trường đại học. Trường đã thành lập các cơ quan liên kết Viện giáo dục toàn cầu Dong-A để củng cố mối quan hệ hợp tác và thúc đẩy các dự án quốc tế hóa đa dạng trong tương lai với tổ chức nước ngoài. Là đơn vị đã đóng góp nhiều vào lĩnh vực giáo dục quốc tế và thu hút du học sinh, Dong A luôn xem ICO là đối tác chiến lược, vì vậy chương trình học bổng dành cho các bạn DHS trong thời gian học tiếng chỉ dành riêng cho học sinh của ICO. Cụ thể, ưu đãi đặc biệt giảm 10% học phí 1 năm.

Trường Đại học Dong A Hàn Quốc được thành lập năm 1946 với châm ngôn “Tự do Chân lý Chính nghĩa”. Qua 70 năm lịch sử, ngôi trường danh giá này đã đào tạo nhiều nhân tài cho xã hội trong tất cả các lĩnh vực. Trường được biết đến với thành tích 6 năm liền được chọn đào tạo cho học sinh nhận học bổng chính phủ Hàn Quốc và nhận được chứng nhận là trường đại học có năng lực trong việc duy trì và quản lý tốt du học sinh nước ngoài.