* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICOGroup khai giảng lớp đào tạo cho DHS Hàn Quốc đăng ký vào Trường ĐH Sunmoon kỳ tháng 9/2017

ICOGroup khai giảng lớp đào tạo cho DHS Hàn Quốc đăng ký vào Trường ĐH Sunmoon kỳ tháng 9/2017

Ngày 14/7/2017 tại chi nhánh ICO Bắc Giang, ICOGroup phối hợp với Trường Đại học Sunmoon long trọng tổ chức khai giảng khóa đào tạo cho du học sinh Hàn Quốc đăng ký vào Trường kỳ tháng 9/2017.

Các em học sinh tại buổi khai giảng của ICOGroup

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trường ĐH Sunmoon có cô Kim Yong Shin – giảng viên ngôn ngữ Hàn Quốc; về phía đại diện ICOGroup có ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc Hàn Quốc, bà Hoàng Phương Thúy – Trưởng phòng đào tạo Hàn Quốc ICOGroup, các thầy cô giáo đại diện chi nhánh ICO Bắc Giang cùng 25 học sinh ưu tú đăng ký vào ĐH Sunmoon kỳ tháng 9/2017 đến từ các chi nhánh của ICOGroup trên toàn miền Bắc.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Hoàng Thanh Nam đã đánh giá rất cao sự cố gắng học tập của các em học sinh khi đang ngồi trên ghế nhà trường THPT, đồng thời chúc mừng các em đã trúng tuyển vào Trường ĐH Sunmoon và được tham gia vào khóa học tiếng Hàn chất lượng cao do trường tổ chức tại ICOGroup.

Các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh sau buổi lễ

Được biết hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam tại ĐH Sunmoon đã lên đến gần 200 người sau 3 năm chính thức tiếp nhận, trong đó chiếm 70% số lượng là du học sinh đến từ ICOGroup. Xác định ICOGroup là một đối tác lớn và lâu dài tại Việt Nam nên từ năm 2015, Trường ĐH Sunmoon đã cử rất nhiều các giảng viên ưu tú sang đào tạo cho học sinh trước xuất cảnh. Từ đó, rất nhiều em học sinh sau khi nhập học chỉ sau 1 năm đã đạt được trình độ tiếng Hàn TOPIK 4,5 thay vì TOPIK 3 như trước đây, tạo cơ hội cho các em nhận được nhiều suất học bổng có giá trị, thuận lợi trong việc giao tiếp và làm thêm sau này.