* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

ICOGroup ký kết hợp tác với Tập đoàn xây dựng HANSHIN nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc

ICOGroup ký kết hợp tác với Tập đoàn xây dựng HANSHIN nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Ngày 22/02/2017, tại trụ sở ICOGroup Ban lãnh đạo Công ty đã có cuộc gặp gỡ với Phó chủ tịch Tập đoàn xây dựng HANSHIN nổi tiếng Hàn Quốc để bàn bạc, xúc tiến Dự án hợp tác kinh doanh lớn giữa hai bên trong thời gian tới, đánh dấu bước tiến xa hơn trong mối quan hệ giữa ICOGroup và đối tác Hàn Quốc.

Ban lãnh đạo ICOGroup làm việc với Tập đoàn HANSHIN tại trụ sở Công ty

Tập đoàn HANSHIN được thành lập vào năm 1950 và đến nay đã trở thành một công ty đầu ngành tại Hàn Quốc và trên thế giới với các lĩnh vực kinh doanh chính như: xây dựng các công trình công nghiệp, công trình dân dụng, nhà cao tầng, nhà ở, đầu tư kinh doanh bất động sản và khu công nghiệp. Uy tín và năng lực của HANSHIN đã được nhiều công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam đánh giá cao và đặt niềm tin để hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

HANSHIN là tập đoàn xây dựng nổi tiếng hàng đầu của Hàn Quốc

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ICOGroup và HANSHIN là cơ sở để hai bên triển khai các hoạt động nhằm phát huy năng lực và khả năng của mỗi bên nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

Du học Hàn Quốc ICOGroup

 

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x