* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICOGroup ra mắt chi nhánh tại Bắc Ninh và chào đón tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2017

Ngày 16/4 vừa qua, ICOGroup chính thức ra mắt thành viên thứ 24 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh và đồng thời chào đón tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2017.

Trong suốt gần một thập kỷ hình thành và xây dựng, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay ICOGroup đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục và nhân lực kinh nghiệm, uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp và đào tạo nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, trong quá trình hoạt động ICOGroup đã tiếp nhận hàng trăm hồ sơ du học, xuất khẩu lao động đến từ địa bàn tỉnh và đó là một trong những lý do ra đời chi nhánh thứ 24 tại Bắc Ninh.

Lễ ra mắt ICO Bắc Ninh có sự góp mặt của lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh, đại diện trường Cao đẳng, Đại Học, Ban giám hiệu các trường THPT, TT GDTX trên địa bàn tỉnh, phụ huynh, học sinh, ban lãnh đạo của ICOGroup, ICO Bắc Ninh. Đặc biệt, sự kiện nhận được sự quan tâm của các anh chị phóng viên, nhà báo đến từ báo và đài truyền hình tỉnh Bắc Ninh.

Lễ ra mắt ICO Bắc Ninh có sự tham gia của đông đảo khách mời

Mở đầu của lễ ra mắt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc bởi các em tân du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc năm 2017.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ ra mắt ICO Bắc Ninh

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng Giám đốc ICOGroup – ông Nguyễn Xuân Trường nhấn mạnh tầm quan trọng của tỉnh Bắc Ninh, tính đầu năm 2017 Tỉnh Bắc Ninh có 1000 dự án FDI với số vốn đầu tư hơn 15 tỷ USD, trong đó Nhật Bản và Hàn Quốc chiếm tỷ trọng lớn, Hàn Quốc với hơn 10,94 tỷ USD chiếm khoảng 72,93% vốn đầu tư, Nhật Bản với hơn 1 tỷ USD vốn đầu tư. Với quy trình đồng bộ và khép kín của ICOGroup từ khâu tuyển đầu vào – đào tạo bài bản trước khi bay – hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong và sau học tập, lao động. Vì vậy, ICOGroup nhận định rằng việc mở thêm chi nhánh ICO Bắc Ninh cũng như mở rộng quy mô và chất lượng đào tạo của ICOGroup sẽ là cơ hội lớn cho các em học sinh cũng như người dân tỉnh Bắc Ninh với tiêu chí 1 lựa chọn – 3 giá trị ” trình độ và bằng cấp – tự đảm bảo tài chính – việc làm” và còn củng cố thêm niềm tin, chất lượng của một tổ chức nhân lực hàng đầu hiện nay. Đồng thời, Phó Tổng Giám đốc ICOGroup cũng gửi lời chào mừng nồng nhiệt tới các em tân du học sinh Nhật bản, Hàn Quốc và mong rằng các em sẽ hoàn thành tốt chương trình học để thực hiện ước mơ của mình.

Phó chủ tịch HĐQT – Phó tổng giám đốc Nguyễn Xuân Trường phát biểu và chia sẻ tại sự kiện

Năm 2013 ICOGroup chính thức đặt chân tới Bắc Ninh để triển khai chương trình du học Nhật – Hàn tới các em học sinh các trường THPT, thời gian tuy chưa dài,song nó đã trở thành thước đo giá trị, đón nhận được sự tin tưởng và tạo điều kiện của Sở giáo dục cũng như các trường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Một tổ chức muốn thành công, bên cạnh yếu tố về tài chính, về định hướng chiến lược thì không thể không kể đến đó là đội ngũ nhân sự. Và ICO Bắc Ninh ngày hôm nay vinh dự là nơi hội tụ của những con người có trình độ, giàu nhiệt huyết, đam mê sự nghiệp giáo dục quốc tế và khát khao cùng nhau nâng tầm nguồn nhân lực Việt Nam. Hơn 40% nhân sự của ICOGroup nói chung và 24 chi nhánh  nói riêng đều có bằng cử nhân, thạc sỹ và đã từng du học, làm việc ở nước ngoài.

Cán bộ ICO Bắc Ninh có trình độ cao và giàu kinh nghiệm

Với chương trình đào tạo hiện đại theo tiêu chuẩn chung của ICOGroup, chi nhánh ICO Bắc Ninh sẽ là cánh tay đắc lực của ICOGroup trong việc thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi lễ ra mắt chi nhánh ICO Bắc Ninh:

Các em học sinh THPT trước thềm diễn ra buổi lễ

Tập thể cán bộ ICO Bắc Ninh

Du học Hàn Quốc ICOGroup