* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICOGroup tham dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập viện đào tạo tiếng Hàn trường đh Sunmoon

Nhận lời mời của Viện trưởng viện ngôn ngữ tiếng Hàn trường đại học Sunmoon, vừa qua ngày 20/3/2019 đại diện ban lãnh đạo ICOGroup – Giám đốc ICO Korea Nguyễn Ngọc Hoàn đã đến tham dự buổi lễ trang trọng này.

Đến dự buổi lễ bao gồm nhiều công ty ban ngành hợp tác chặt chẽ với nhà trường trong các hoạt động tuyển sinh và hợp tác học tập cùng hàng trăm học sinh nước ngoài đang học tập tại trường.

le ky niem 30 nam truong dh sunmoon3
Kỷ niệm 30 năm thành lập viện ngôn ngữ tiếng Hàn trường đại học Sunmoon

Trong buổi lễ, nhà trường giới thiệu những thành tích đạt được trong suốt thời gian qua cùng với những chính sách hỗ trợ và chế độ học bổng hấp dẫn của nhà trường để giúp đỡ và khuyến khích sinh viên quốc tế học tập. Trong số thành phần khách mời tham gia hiện đang hợp tác với trường, Tập đoàn ICOGroup chính là đơn vị đi đầu trong công tác giới thiệu và đưa nhiều học sinh ưu tú của Việt Nam sang học tập tại trường đại học Sunmoon. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hoàn đã được mời phát biểu về chủ đề “Toàn cầu hóa giáo dục tiếng Hàn Quốc” trước toàn thể khách mời. Giám đốc ICO Korea cũng không quên gửi lời chúc mừng và hứa hẹn sự hợp tác, giới thiệu nhiều học sinh ưu tú hơn nữa sang học tập tại trường ĐH Sunmoon.

le ky niem 30 nam truong dh sunmoon5
Giám đốc ICO Korea phát biểu về chủ đề: “Toàn cầu hóa giáo dục tiếng Hàn Quốc”

Trường đại học Sunmoon là trường đại học trong nhiều năm qua luôn làm tốt vai trò đào tạo cho sinh viên quốc tế học tiếng và chuyên ngành. Hiện nay trường hợp tác với nhiều công ty tại Hàn Quốc và các trường đại học ở nước ngoài, tổng số học sinh nước ngoài theo học tại trường là 802 học sinh của 59 quốc gia. Trong đó Việt Nam là quốc gia đứng đầu trong việc gửi học sinh sang học tại trường.

Ngoài ra trường còn có nhiều chương trình học bổng và chính sách để hỗ trợ sinh viên quốc tế, hiện nay trường đang hợp tác tốt với gần 60 quốc gia, tuyển chọn được hàng trăm học sinh chất lượng cao nhập học chương trình ngôn ngữ, đại học và cao học. Đặc biệt nhất là Việt Nam với số học sinh nhập học tại trường khá đông cũng như chất lượng học tập tốt. Qua đó viện trưởng viện ngôn ngữ hy vọng sẽ cũng cố đội ngũ giảng viên và chất lượng giảng dạy để giáo dục cho sinh viên được tốt hơn và hơn nữa là nhận được nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ của sinh viên quốc tế và các đơn vị hợp tác trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

le ky niem 30 nam truong dh sunmoon
Tiết mục mở màn “hợp xướng”
le ky niem 30 nam truong dh sunmoon2
Giới thiệu khách mời tham dự 
le ky niem 30 nam truong dh sunmoon6
Cắt bánh Tok chào mừng lễ kỷ niệm 
le ky niem dh sunmoon
Các đơn vị hợp tác chụp ảnh lưu niệm cùng trường đh Sunmoon 
le ky niem 30 nam truong dh sunmoon4
Bế mạc buổi lễ – mọi người cùng chụp ảnh lưu niệm 

Du học Hàn Quốc ICOGroup!