* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

ICOGroup vinh danh 10 du học sinh tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc tại các Trường đại học Hàn Quốc trong năm học 2016 – 2017

Chiều ngày 25/7/2017, trong chương trình gặp gỡ giao lưu giữa 215 lãnh đạo ngành giáo dục Việt Nam với gần 20 Trường đại học hàng đầu Hàn Quốc được ICOGroup tổ chức long trọng tại Đại học Kyonggi, TP Suwon, Hàn Quốc. Một trong những nội dung quan trọng được các du học sinh và các trường quan tâm lớn là phần tôn vinh TOP 10 du học sinh ICOGroup tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 tại các Trường đại học tại Hàn Quốc.

Theo thông tin từ Ban đối ngoại ICOGroup và chi nhánh ICO Korea, 10 học sinh tiêu biểu ICO lần này đã chọn lựa từ gần 70 Trường Đại học Hàn Quốc .

Hình ảnh các du học sinh được tôn vinh trong buổi lễ

TOP 10 học sinh xuất sắc này chưa nói hết được những thành tích mà cộng đồng du học sinh ICOGroup đã đạt được trong thời gian vừa qua. Nhưng  thông qua sự kiện này ICOGroup mong muốn sẽ tổ chức ngày càng nhiều các sự kiện, các buổi lễ tôn vinh định kỳ cho du học sinh ICOGroup tại Hàn Quốc, đồng thời cũng sẽ trao nhiều chương trình học bổng có giá trị cho các em, tạo cho các du học sinh có thêm nhiều động lực học tập để phát triển trên xứ sở Kim Chi xinh đẹp ./.

Du học Hàn Quốc ICOGroup