* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Khai giảng lớp đào tạo cho DHS Hàn Quốc đăng ký vào Trường ĐH Sejong kỳ tháng 9/2017

Ngày 13/7/2017 tại chi nhánh ICO Thăng Long, ICOGroup đã phối hợp với Trường Đại học Sejong long trọng tổ chức khai giảng khóa đào tạo cho du học sinh Hàn Quốc đăng ký vào trường kỳ tháng 9/2017.

Ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc Hàn Quốc ICOGroup tại buổi khai giảng

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trường ĐH Sejong có Giáo sư I Sa Ram – giảng viên ngôn ngữ Hàn Quốc; về phía đại diện ICOGroup có ông Hoàng Thanh Nam – Giám đốc Hàn Quốc, bà Hoàng Phương Thúy – Trưởng phòng đào tạo Hàn Quốc ICOGroup, các thầy cô giáo đại diện chi nhánh ICO Thăng Long cùng 21 học sinh ưu tú đăng ký vào ĐH Sejong kỳ tháng 9/2017 đến từ các chi nhánh của ICOGroup toàn miền Bắc.

Các em học sinh của ICOGroup đăng ký vào trường ĐH Sejong kỳ tháng 9/2017

Phát biểu trong buổi lễ, ông Hoàng Thanh Nam đã đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của các khóa học này. Mong rằng cả thầy và trò sẽ cố gắng dạy học tốt để trang bị đầy đủ những hành trang tốt nhất trước khi sang Hàn Quốc học tập.

Các em học sinh và thầy cô tại ICOGroup chụp ảnh lưu niệm sau buổi khai giảng

Được biết từ đầu năm 2016 đến nay, Trường ĐH Sejong và ICOGroup đã ký kết, triển khai chương trình cử giảng viên Trường ĐH Sejong sang đào tạo cho học sinh trước khi xuất cảnh 3 tháng. Kết quả đã đào tạo gần 100 lượt du học sinh Việt Nam trước khi nhập học tại Trường. Chương trình này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cho du học sinh trước khi bay, lựa chọn những học sinh có ý thức, đạo đức tốt, đủ điều kiện theo học, góp phần nâng cao tỉ lệ học bổng, tăng khả năng xin việc làm thêm, đặc biệt là hạn chế thấp nhất tỉ lệ bỏ trốn tại Hàn Quốc.