* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Ký kết hợp tác giữa Tập đoàn ICOGroup và trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Ngày 13/11/2018 vừa qua, trường Đại học Ajou đã có buổi ký kết hợp tác chính thức với Tập đoàn ICOGroup tại văn phòng ICO Korea – trụ sở chính của Tập đoàn tại Hàn Quốc.

Đại diện lãnh đạo các bên tham gia buổi gặp gỡ và ký kết

Tham dự buổi ký kết, về phía Đại học Ajou có sự tham gia của Giáo sư Yoon Chun-suk – Phó Viện trưởng Viện Quan hệ Quốc tế Đại học Ajou, ông Kim Dong-suk – Giám đốc Phòng Hợp tác Thương mại toàn cầu Đại học Ajou và ông Lee Sang-hyun – Trưởng phòng Tuyển sinh Viện Quan hệ quốc tế Đại học Ajou. Về phía ICOGroup có bà Nghiêm Thị Thủy Tiên – đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn và ông Nguyễn Ngọc Hoàn – Giám đốc ICO Korea.

Bà Nghiêm Thị Thủy Tiên tặng quà cho đại diện trường ĐH Ajou

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều chính sách quan trọng. Theo đó, phía trường Đại học Ajou sẽ ủy quyền cho ICOGroup trong việc quảng bá và tuyển sinh cho trường tại Việt Nam ở tất cả các chương trình học từ học tiếng, đại học đến sau đại học.

Theo thỏa thuận hợp tác, ICOGroup sẽ là đại diện tuyển sinh chính thức của trường ĐH Ajou tại Việt Nam

Tập đoàn ICOGroup và trường Đại học Ajou đều đánh giá cao và kỳ vọng về hiệu quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Trong thời gian không xa, Đại học Ajou cũng sẽ có chuyến thăm trực tiếp tới trụ sở chính của Tập đoàn ICOGroup tại Việt Nam và có những hoạt động thiết thực nhằm quảng bá hình ảnh, chương trình đào tạo của nhà trường cho học sinh ICOGroup.

Trường Đại học Ajou nổi tiếng về chất lượng đào tạo và các chương trình hợp tác quốc tế

Đại học Ajou được thành lập từ năm 1973, nằm tại thành phố Suwon, cách thủ đô Seoul 30km về phía Nam. Đây là một trong những trường đại học nằm top đầu Hàn Quốc về chất lượng đào tạo và các chương trình hợp tác quốc tế. Đặc biệt, Ajou có bệnh viện Đại học Y là bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tỉnh Gyeonggi.

Hàng năm, trường Đại học Ajou chào đón hơn 800 du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Cùng với sự nhiệt tình của cán bộ giảng viên và môi trường học tập lý tưởng, trường Đại học Ajou đang ngày càng thu hút sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập.

Theo tin từ ICO Korea