* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Lần thứ 2 nhận Học bổng Chính phủ mà vẫn cứ rung động như lần đầu tiên

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ - VỀ TAY TRĂM CỦ

"Lần thứ 2 nhận Học bổng Chính phủ mà vẫn cứ rung động như lần đầu tiên ^^" - Chàng trai vàng trong làng giật học bổng LƯU VĂN VIỆT chia sẻ

 

Bắt đầu trải nghiệm học tập tại trường Đại Học Kyonggi Hàn Quốc – Kỳ T12/2018, Việt đã có thành tích học tập xuất sắc, chỉ cần nhìn lướt qua mọi người sẽ thốt lên “con nhà người ta”


Đối với Việt “Nothing is impossible” (không có gì là không thể), mỗi bước đi điều là niềm tin vào năng lực của bản thân, là sự cố gắng chưa từng ngừng nghỉ của em. Việc không ngừng học khỏi, tìm kiếm và khám phá là chìa khóa cho thành tích học tập suốt thời gian qua. Cuộc sống ở Hàn hiện tại của Việt cũng bình thường như bao bạn du học sinh khác, không quá khó khăn, cũng không tính là thuận lợi. Em có dự định học lên thạc sĩ và ở lại Hàn Quốc làm việc sau tốt nghiệp.
 

Mỗi ngày hãy cho bản thân mình một hy vọng, không buồn phiền vì ngày mai, không than thở vì ngày hôm qua, chỉ đơn giản là sống vui vẻ, sống hết mình để ngày hôm nay tốt đẹp hơn. Chúc Việt luôn vững bước trên con đường đã chọn, mọi dự định đều sẽ được thực hiện và gặt gái được thành quả đáng mong đợi.