* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Lễ Chia tay Đoàn Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay T12/2016 tại Phú Thọ

Du học Hàn Quốc ICOGroup

         Sáng ngày 10/12/2016, chi nhánh ICO Phú Thọ đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và chia tay đoàn Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12 năm 2016 tại Hội trường Nhà văn hóa tỉnh. Tới tham dự và chia vui cùng các du học sinh và ICO Phú Thọ có đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ, Ban Giám hiệu các trường THPT trong tỉnh, đoàn học sinh ICOGroup và các thầy cô tới từ tỉnh Yên Bái, các bậc phụ huynh cùng tập thể cán bộ ICOGroup. Hãy cùng Du học Hàn Quốc ICOGroup chia sẻ một Lễ chia tay tràn đầy những cung bậc cảm xúc đáng quý này.

                                                       

Quang cảnh tại lễ chia tay các Du học sinh Hàn Quốc.             

Du học sinh Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Nguyễn Minh Thịnh        

       Đoàn Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12 – 2016  có 9 em đến từ các trường THPT tỉnh Phú Thọ. Đại diện lớp Du học sinh, em Trần Mỹ Lệ đã có một bài chia sẻ cảm động thay lời nhắn gửi tới gia đình các em và toàn thể buổi lễ.

Em Trần Mỹ Lệ thay mặt lớp Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay T12/2016 chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ        

       Các em muốn thể hiện sự thấu hiểu sâu sắc nỗi vất vả, lo lắng của mẹ cha. Các em cảm ơn cha mẹ đã ủng hộ và nâng đỡ ước mơ của các em, để các em có cơ hội bay cao hơn nữa. Các em hứa sẽ bước tiếp trên con đường thực hiện ước mơ của mình, dù có khó khăn, các em vẫn sẽ đứng lên và bước tiếp.

      Trong Đoàn du học sinh Hàn Quốc xuất cảnh tháng 12 năm 2016 có 3 du học sinh đến từ trường THPT Việt Trì – Phú Thọ, thầy Trần Minh Khoa – hiệu trưởng nhà trường đã có một bài chia sẻ tâm đắc cùng các em học sinh và ICOGroup.

Thầy Trần Minh Khoa – Hiệu trưởng trường THPT Việt Trì chia sẻ cùng các em Du học sinh        

       Thầy Trần Minh Khoa ủng hộ các em thực hiện ước mơ của mình. Thầy cũng khen ngợi ảnh hưởng tốt đẹp của quá trình học tập cùng ICOGroup tới các em về tác phong, văn hóa, lễ độ. Thầy khẳng định sẽ tiếp tục kết hợp cùng ICOGroup để các em học sinh có khả năng tiếp cận thông tin và cơ hội một cách nhanh chóng và chính xác.Thầy nhấn mạnh rằng Hàn Quốc thật sự là đất nước xứng đáng để các em đến và học tập tại đó. Thầy mong rằng các em học tập thật tốt và luôn hướng về quê hương, nguồn cội của mình.

      Thay mặt Ban Lãnh đạo ICOGroup đến chung vui cùng các du học sinh và tập thể ICO Phú Thọ là Ông Nguyễn Xuân Trường – phó Tổng Giám đốc ICOGroup. Ông đã có những chia sẻ mang tính định hướng tới các du học sinh, các bậc phụ huynh và các em học sinh có mặt tại hội trường.

Ông Nguyễn Xuân Trường chia sẻ với các bậc phụ huynh và các em học sinh tại buổi lễ          

        Thầy muốn các em xác định và trả lời được câu hỏi: sau 5 năm nữa kết thúc quá trình học tập tại Hàn Quốc, các em phải có được những gì. Thầy nêu ra những thực tế các em sẽ đối mặt khi bước đầu học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc. Thầy cũng chia sẻ với các bậc phụ huynh và các em học sinh THPT về các khía cạnh khác nhau của lựa chọn du học.

          Bên cạnh đó còn rất nhiều hoạt động văn nghệ do chính các bạn du học sinh thể hiện.

Tiết mục múa ‘Bánh trôi nước’ do các em HS THPT Tam Nông thể hiện          

Qua lời ca tiếng hát, các Du học sinh muốn gửi lời tri ân đến ba mẹ, thầy cô và bạn bè         

        Không khí tại buổi lễ diễn ra với nhiều cảm xúc đan xen: có niềm hân hoan vì các du học sinh đã hoàn thành những bước đầu tiên tại Việt Nam, chuẩn bị sẵn sàng tiến đến phương trời mới; nhưng cũng thoáng nỗi buồn khi các em sắp phải chia tay gia đình, thầy cô, bạn bè thân thuộc. Những giọt nước mắt đã lăn trên má nhiều du học sinh vì vui mừng và cảm động. Du học Hàn ICOGroup tin rằng sự quan tâm, yêu thương, kỳ vọng của gia đình và thầy cô sẽ tiếp thêm động lực để các em học tập tốt và thành công trên con đường của mình. Cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng ICOGroup, để chắp đôi cánh ước mơ cho các em được bay cao hơn nữa.

Du học sinh Hàn Quốc và tập thể ICOGroup chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ         

 

                                                                         Du học Hàn Quốc ICOGroup

Xem thêm:

Du học sinh Hàn Quốc – Trần Thị Mỹ Lệ chia sẻ tại Lễ Chia tay tại ICO Phú Thọ

Phát biểu của thầy Trần Minh Khoa – Hiệu trưởng trường THPT Việt Trì tại Lễ Chia tay ICO Phú Thọ