* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay T12/2016 và DHS Nhật Bản kỳ bay T1/2017 tại ICO Bắc Giang

Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay T12/2016 và DHS Nhật Bản kỳ bay T1/2017 tại ICO Bắc Giang
Đánh giá bài viết

Nhằm động viên các em trước khi lên đường chinh phục giấc mơ du học, sáng ngày 17 tháng 12 năm 2016, Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (ICOGroup) chi nhánh Bắc Giang đã tổ chức Lễ chia tay Du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2016 và Du học sinh Nhật Bản kỳ bay tháng 01/2017.

Không khí chuẩn bị trước buổi lễ của các Du học sinh

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của tập thể ICOGroup cùng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên ICO Bắc Giang và đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 quý phụ huynh, hơn 150 bạn DHS Hàn Quốc – Nhật Bản kỳ học 2016 – 2017.

Phát biểu chào mừng, cô Nguyễn Thị Phượng – Giám đốc Trung tâm Du học quốc tế ICO đã tuyên dương và trao tặng phần thường cho các du học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Trong số 5 học sinh xuất sắc có 2 em đã xuất cảnh đầu tháng 12/2016 nên thay mặt du học sinh, phụ huynh các em đã đến chia vui cùng ICOGroup.

Các bạn Du học sinh nhận hoa và quà chúc mừng từ  ICOGroup                        

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, ICO Bắc Giang đã trao quà động viên cho tất cả các bạn du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2016 và DHS Nhật Bản kỳ bay tháng 1/2017. Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Phượng đã dành nhiều tình cảm cho các bạn Du học sinh sau quá trình học tập rèn luyện tại ICOGroup, mong muốn các bạn tiếp tục phát huy hơn nữa để không phụ lòng của gia đình và thầy cô.

Các bạn DHS chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và bạn bè                         

Tiếp nối chương trình, các bạn du học sinh đã được hòa mình vào không khí liên hoan, văn nghệ hấp dẫn, thú vị và ngập tràn tiếng cười. Những tâm tư, tình cảm khó nói đã được thay thế bằng những tiết mục đầy ý nghĩa.

Lễ chia tay khép lại trong không khí lắng đọng cảm xúc đầy luyến tiếc, nhưng vẫn tràn đầy ấm áp giữa tình thầy trò, bạn bè, tất cả đã cùng nhau hát vang những ca khúc sôi động. Vậy là sau buổi chia tay này, những con người trẻ với ý chí và niềm tin mãnh liệt sẽ tạm chia tay gia đình, bạn bè, người thân để đến với đất nước Hàn Quốc, đến với nơi để hiện thực hóa giấc mơ du học.

Du học sinh ICO và các thầy cô chụp ảnh kỷ niệm cuối buổi lễ

ICOGroup xin chúc tất cả các bạn Du học sinh luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt và hãy luôn nhớ về ICO – Nơi tạo dựng tương lai của bạn.