* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Lễ chia tay du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2018: Buồn man mác nhưng đã định rõ tương lai!

Lễ chia tay du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2018: Buồn man mác nhưng đã định rõ tương lai!

ICOGroup vừa long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay cho du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2018 tại các chi nhánh Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Cà Mau. Đây cũng là những học sinh sẽ nhập học đầu tiên vào kỳ tháng 12/2018 tại các trường Hàn Quốc trên toàn hệ thống ICOGroup.

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh là hoạt động truyền thống của Tập đoàn ICOGroup, được tổ chức định kỳ theo mỗi kỳ bay, như những lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng, gửi gắm niềm tin tại ICOGroup. Đây cũng là dịp để các em học sinh được nhìn lại những bước ngoặt mình đã trải qua, luôn lấy đó là niềm tự hào và cố gắng hơn nữa trên con đường du học phía trước.

Buổi lễ chia tay thay lời cảm ơn sâu sắc đến các quý phụ huynh và học sinh đã tin tưởng, gửi gắm niềm tin tại ICOGroup

Những tình cảm khó nói nên lời, những nỗi niềm muốn được bày tỏ, những giọt nước mắt khẽ rơi… là những giây phút mãi lắng đọng trong tâm trí các em. Các em rồi sẽ phải xa gia đình và bạn bè để bắt đầu một hành trình mới nhưng đó cũng chính là đích đến, là điểm khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Các em du học sinh đều mang trong mình khát khao học tập và sự thành công khi trở về

Với hành trang trên vai là những kiến thức, kỹ năng được truyền tải trong quá trình học tập tại ICOGroup; với sự hậu thuẫn là tình yêu thương, sự tin tưởng từ gia đình, thầy cô, bạn bè… mong rằng các em sẽ luôn vững bước trên con đường mình đã chọn. Chúc các em thành công!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ chia tay du học sinh Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2018 ở các chi nhánh:

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh Cần Thơ

Chi nhánh Cà Mau

Mai này, dù trên nẻo đường đã chọn sẽ có những chông gai, thách thức… nhưng các em hãy luôn giữ vững quyết tâm của mình nhé!

Du học quốc tế ICOGroup