* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Lời tri ân gửi thầy cô chạm đến trái tim của cậu học trò ICO Cà Mau

Thời gian cứ trôi đi âm thầm và lặng lẽ, thấm thoát đã gần bốn tháng trôi qua. Thời gian tuy ngắn nhưng cũng đủ làm cho em cảm nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất từ mái nhà ICOGroup – chi Nhánh Cà Mau.

Tại ICO Cà Mau, em đã gặp thầy Lê Quốc Thống với nụ cười điển trai, giọng nói đặc biệt không lẫn vào ai – người đã truyền cho em cảm hứng đặc biệt khi đến với giấc mơ du học Hàn Quốc. Ngoài ra, em còn được gặp cô Mai Kiều Oanh là một người tận tâm trao cho em những bài học chân thực và hiệu quả nhất, chia sẻ cho em những kinh nghiệm tại đất nước Hàn Quốc; những bài học về cuộc sống hay những buổi luyện tập thể dục vào buổi sáng cùng cô đã cho em nhiều sự hào hứng về môi trường học tập nơi đây.

Nguyễn Thanh Điện (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng cô Mai Kiều Oanh (bên phải) và thầy Lê Quốc Thống (bên trái)

Có lẽ sẽ chẳng ai nhiệt tình như cô Oanh khi chúng em đang phải “stress” với những kiến thức bộn bề của kỳ thi cuối cấp, cô đã dành rất nhiều thời gian để trò chuyện, kể cho em nghe về những khó khăn mà cô đã trải qua giúp em có động lực để cố gắng. Cảm ơn cô vì những buổi tư vấn về hướng nghiệp du học Hàn Quốc, cảm ơn vì hành trình thầy cô cho em không chỉ là ngoại ngữ mà cả nghị lực vươn lên tất cả. Nếu không vào ICO, chắc em sẽ không bao giờ biết được cảm giác khi đặt quyết tâm vào cái gì sẽ hay ngủ mơ về cái đó…

Nguyễn Thanh Điện cùng các bạn du học sinh Hàn Quốc tại buổi lễ chia tay kỳ bay tháng 12/2018 của ICO Cà Mau

Đặc biệt, một người mà em cũng rất muốn gửi lời cảm ơn đến đó là cô Nguyễn Thị Hằng – giáo viên dạy tiếng Hàn của em. Nhớ thuở em còn học ở trường cấp 3, cứ cuối tuần, cô lại từ thành phố Cà Mau chạy vô Thới Bình để dạy cho chúng em, khi cô về đến nhà là trời cũng đã khuya muộn. Rồi khi tốt nghiệp cấp 3, em ra ở ký túc xá của ICO Cà Mau, cô Hằng đã dành sự thương yêu, lo lắng cho em qua những bữa ăn – giấc ngủ – chỗ ở sao cho thoải mái nhất để em học tập tốt.

Nguyễn Thanh Điện cùng các bạn nhập cảnh tại sân bay Incheon, Hàn Quốc ngày 26/11/2018

Cuối cùng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả thầy cô ICOGroup – chi nhánh Cà Mau. Em cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô! Chúc thầy cô luôn vui vẻ hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường gieo mầm tương lai. Với cá nhân em, em sẽ tự hứa phải cố gắng thật nhiều trong hành trình du học sắp tới để không phụ lòng thầy cô và ba mẹ đã tin tưởng.

Nguyễn Thanh Điện – DHS Hàn Quốc kỳ bay tháng 12/2018