* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Nhận biết đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Thái Nguyên

Nếu gõ tìm kiếm cụm từ “du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên đơn vị nào uy tín” thì có đến hơn 1 triệu kết quả trong chưa tới 1 giây trả về. Điều này chứng tỏ nhu cầu và nguồn cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên trong thời điểm hiện tại đang rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên cũng đều dễ dàng chọn lựa cho mình được một đơn vị tư vấn uy tín. Dưới đây, chúng tôi xin được đưa ra một số căn cứ để nhận biết đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Thái Nguyên, cùng tham khảo nhé!

1. Hợp tác chặt chẽ với trường Hàn Quốc

Các công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên uy tín thường có sự liên kết chặt chẽ với những trường đối tác, thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ các trường Hàn Quốc. Các công ty tư vấn du học này cần giới thiệu cho học sinh về trường với những thông tin rõ ràng mà phụ huynh và học sinh có thể kiểm chứng lại bằng cách tra cứu về học phí hay các khoản phí khác trên website.

2. Chi phí rõ ràng, minh bạch

Khi làm hợp đồng, các công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên sẽ đưa cho phía học sinh giữ một bản, kèm phiếu thu phí dịch vụ có đóng dấu đỏ ghi đầy đủ tên và địa chỉ công ty. Một điều quan trọng là việc đóng học phí phụ huynh sẽ thực hiện trực tiếp cho trường và không thông qua trung tâm tư vấn du học. Đối với những trung tâm bắt buộc đóng nhiều loại phí, phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu thật kỹ những loại phí này có thực thu hợp lý hay không và yêu cầu phiếu thu có dấu đỏ.

3. Đào tạo ngoại ngữ bài bản cho học sinh

Đơn vị du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên uy tín cũng có sự đầu tư rất lớn về mảng đào tạo ngôn ngữ cho học viên. Trung tâm đào tạo ngôn ngữ của công ty đó thường phải có cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị đầy đủ và sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp; có kiến thức, kinh nghiệm tốt và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt.

4. Có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn du học

Các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thường có thời gian hoạt động từ 5 năm trở lên, với đội ngũ tư vấn viên có học thức, kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực du học. Những công ty này được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ và có văn phòng đặt tại những địa điểm rõ ràng, ổn định. Phụ huynh và học sinh nên cân nhắc thật kỹ khi tìm đến các trung tâm tư vấn du học vì thực tế có nhiều công ty du học đã tuyên bố phá sản sau khi đưa đợt du học sinh đầu tiên ra nước ngoài.

Thực tế để biết được một công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên hay không, chất lượng ra sao, các bạn nên đến trực tiếp văn phòng của công ty, nghe nhân viên tư vấn, quan sát hoạt động của công ty và tự mình đánh giá, cảm nhận…Hãy tự xây dựng nên những tiêu chí đánh giá một công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Thái Nguyên uy tín, chất lượng cho mình và hãy tự mình kiểm tra, cảm nhận từ những điều thực tế mắt thấy, tai nghe các bạn nhé!

Tập đoàn ICOGroup là một trong những đơn vị du học uy tín tại Thái Nguyên

Hiện nay, được đánh giá là một trong những đơn vị tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, Tập đoàn ICOGroup chi nhánh Thái Nguyên đang là một địa chỉ tin cậy của rất nhiều các bậc phụ huynh, học sinh. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, ICOGroup đã đưa đi hơn 6.000 du học sinh và hợp tác với gần 100 trường Đại học tại Hàn Quốc, chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho tất cả các em học sinh.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tập đoàn ICOGroup chi nhánh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 478, Đ. Thống Nhất, Tổ 17, P. Tân Thịnh, TP Thái Nguyên

Hotline: 1900 9019