* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Lễ tổng kết và chia tay đoàn DHS Hàn Quốc chương trình Du học đi làm đầu tiên của ICOGroup

Sáng ngày 22/5/2017, ICOGroup – chi nhánh ICO Bắc Giang đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và chia tay cho 25 em du học sinh nhập học tại trường Cao đẳng Nghề Jeonju Kijoen kỳ bay tháng 6/2017. Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Trường Jeonju Kijoen, Giám đốc Hàn Quốc ICOGroup – ông Hoàng Thanh Nam, Giám đốc ICO Bắc Giang – Bà Nguyễn Thị Phượng cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Quang cảnh diễn ra buổi lễ tổng kết và chia tay

Với chương trình du học đi làm Hàn Quốc tại ICOGroup, học sinh sẽ được sắp xếp lịch học cũng như thực hành với mức thu nhập lên đến 25 triệu VNĐ/tháng. Tuy nhiên, chỉ tiêu tuyển sinh của chương trình hàng năm không có nhiều. Tại Việt Nam, hiện ICOGroup là đơn vị duy nhất triển khai chương trình này. Đây cũng là chương trình đào tạo nghề ngắn hạn với nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các ngành công nghiệp như sản xuất chế tạo, tiện, hàn, lắp ráp, khuôn đúc…

Giám đốc ICO Bắc Giang trao hoa cho các em du học sinh

Nhân sự kiện tổng kết và chia tay đoàn du học sinh đầu tiên chương trình du học đi làm của ICOGroup, Ban lãnh đạo trường Jeonju Kijoen đã sang thăm và gặp gỡ cũng như dặn dò học sinh trước khi xuất cảnh. Nhà trường cũng cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Đại diện Trường CĐ Nghề Jeonju Kijoen chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và học sinh ICOGroup

Các em du học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè và thầy cô ICOGroup

Đặc biệt trong quá trình học tập, có rất nhiều em đạt được thành tích nổi bật rất đáng được tuyên dương

Giám đốc du học Hàn Quốc ICOGroup, ông Hoàng Thanh Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các em DHS

Chúc các em sẽ luôn nở nụ cười trên môi khi sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc

Buổi lễ tổng kết và chia tay đã kết thúc trong niềm vui cùng sự bồi hồi, xúc động của tất cả các bạn du học sinh. Xin chúc tất cả các bạn sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn. ICOGroup sẽ luôn đồng hành cùng các em!