* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Sinh viên đại học Sejong sang giao lưu với du học sinh ICOGroup tại Việt Nam

Từ ngày 19 đến 21/08/2017, Trường đại Sejong, nổi tiếng tại Seoul Hàn Quốc đã tổ chức và đưa đoàn 14 sinh viên người Hàn sang giao lưu với du học sinh (DHS) của ICOGroup tại khu vực phía bắc tại TP Hà Nội và TP Bắc Giang . Dẫn đầu đoàn Trường ĐH Sejong là Giáo sư Kim HongSang – Trưởng phòng đào tạo tiếng Hàn, cùng với Chuyên gia Chae DongHyeok – Trung tâm giáo dục quốc tế.

Sự kiện giao lưu nhằm quảng bá văn hóa Hàn Quốc với các bạn học sinh, sinh viên  Việt Nam với nhiều chương trình nổi bật như : viết thư pháp tiếng Hàn, học hát và nhảy K-Pop, làm quạt truyền thống Hàn Quốc, chơi các trò chơi truyền thống và giao lưu văn hóa Việt – Hàn, …

Ngày 19/08/2017, tại Hà Nội, đã diễn ra với sự góp mặt hơn 100 bạn DHS Hàn Quốc của ICOGroup tại khu vực Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 30 bạn DHS của lớp học Sejong kỳ bay tháng 9/2017.

Sự kiện diễn ra sôi nổi hào hứng đã đem lại cho các bạn DHS Việt Nam cũng như các bạn sinh viên Hàn Quốc hiểu biết sau hơn về nền văn hóa 2 nước Hàn Quốc – Việt Nam.

Ông Nguyễn Quang Đức – Giám đốc ICO Hà Nội tặng quà lưu niệm cho trường ĐH Sejong

Những trải nghiệm văn hóa Việt – Hàn của các bạn học sinh diễn ra tại sự kiện :

Giao lưu văn nghệ giữa các bạn Sinh viên đại học Sejong và các bạn DHS ICOGroup
Trải nghiệm cuộc thi viết thư pháp tiếng Hàn
Cuộc thi gấp quạt giấy truyền thống Hàn Quốc

Ngày 21/08/2017, tại Bắc giang, ICOGroup phối hợp với Trường THPT Thái Thuận – TP Bắc Giang đã tổ chức giao lưu văn hóa  và gặp gỡ với đại học Sejong.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của trên 200 học sinh THPT Thái Thuận, Trường THPT Ngô Sỹ Liên, Trường Chuyên Bắc Giang và 100 DHS Hàn Quốc của ICO Bắc Giang.

Giao lưu văn nghệ giữa các bạn ĐH Sejong và các bạn THPT Tỉnh Bắc Giang

Đoàn lãnh đạo ICO Bắc giang chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường ĐH Sejong

Đối với các bạn học sinh THPT tại TP Bắc Giang thì đây là lần đầu tiên được tiếp cận và trải nghiệm những nét văn hóa đặc sặc của Hàn Quốc các bạn rất vui và thích thú với hoạt động giao lưu này.

Đối với DHS ICO Bắc Giang thì đây là những trải nghiệm thực tế rất quan trọng để các bạn có thêm những kinh nghiệm, kiến thức nền tảng vững chắc để chuẩn bị hành trang cho quá trình nhập học tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.

Trải qua 3 ngày giao lưu tại ICOGroup các bạn sinh viên Hàn Quốc đánh giá rất cao sự chân tình, ham học hỏi của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đại học Sejong mong muốn sẽ tổ chức thường xuyên những cuộc giao lưu, gặp gỡ sinh viên như này để thúc đầy mối quan hệ giáo dục – giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung,  Đại học Sejong với  ICOGroup nói riêng ngày càng  phát triển sâu rộng, giúp các bạn học sinh Việt Nam có thêm kiến thức và cơ hội sống và học tập tại một đất nước văn minh hàng đầu thế giới như Hàn Quốc./.

Du học Hàn Quốc ICOGroup