* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Sunmoon- Trường đại học chăm sóc sinh viên Quốc tế tốt nhất Hàn Quốc

Trường đại học Sunmoon là một trong những trường đại học có Sinh viên Quốc tế lớn luôn nằm trong các trường nhóm A có uy tín hàng đầu của Hàn Quốc.

du học hàn quốc

Là một trường đa ngành nghề có khuôn viên đẹp, với trên 1000 Sinh viên đến từ hơn 100 nước trên toàn thế giới, đặc biệt sinh viên đến từ các nước : Nhật Bản, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Việt Nam,…

du học hàn quốc

Trong đó du học sinh ICOGroup tính đến hết tháng 3/2017 đạt con số 130 du học sinh.  Theo đánh giá của du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh ICOGroup nói riêng thì trường đại học Sunmoon đã xây dựng và áp dụng rất nhiều chính sách hỗ trợ học bổng, các chương trình giao lưu sinh hoạt ngoại khóa phong phú.

du học hàn quốc

Bên cạnh đó chi phí học tập và sinh hoạt tại trường tương đối rẻ so với các trường khác cùng hạng tại Hàn Quốc. Chỉ cần 150 triệu du học sinh đã được học tập tại trường bao gồm 1 năm học phí, kí túc xá 1 năm và sinh hoạt phí bên Hàn. Trong khi đó với số tiền này các trường khác chỉ đủ học phí 1 năm và kí túc xá 6 tháng mà thôi.

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Quốc tế nhập học vào trường ngày càng nhiều. Đứng đầu là du học sinh Nhật Bản, sau là Trung Quốc, trong thời gian tới dự báo sinh viên Việt Nam sẽ đẩy vị trí tới thứu 2 sau Nhật Bản.

du học hàn quốc

Trường đại học Sunmoon là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu của ICOGroup. Hàng năm, hai bên đã tổ chức nhiều đoàn thăm quan lẫn nhau, trao đổi giáo viên, sinh viên hai bên. Đặc biệt thông qua đại học Sunmoon mà ICOGroup đã dành được 2 suất học bổng toàn phần 2,1 tỷ đồng của chính phủ Hàn Quốc trong 2 năm liên tiếp 2015 và 2016.

du học hàn quốc

du học hàn quốc

Với chiến lược quốc tế hóa sinh viên , đại học Sunmoon sớm trở thành một trường đại học hàng đầu Châu Á. Một điểm đến lý tưởng của sinh viên Quốc Tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng.

Du học Hàn Quốc ICOGroup