* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

  • * Hơn 3000 DHS học tập tại Hàn Quốc
  • 70 Trường đối tác tại Hàn Quốc
  • Hơn 100 giảng viên tiếng Hàn
  • Hơn 1000 Trường THPT trên cả nước

“Tết gia đình” ấm lòng DHS Việt Nam tại Hàn Quốc

“Tết gia đình” ấm lòng DHS Việt Nam tại Hàn Quốc

Với mục đích đem hương vị Tết quê nhà tới những bạn du học sinh tại Hàn Quốc không thể về quê ăn Tết cùng gia đình, ICOKorea tổ chức chương trình “Tết gia đình” mang lại cho các bạn du học sinh ICOGroup một cái Tết cổ truyền nơi xứ người đầy đủ, ấm áp và đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

tết gia đình cho du học sinh tại hàn quốc

Đây là hoạt động nhân văn và mang đậm tình người được tổ chức thường niên của ICOKorea nhằm chia sẻ với các bạn du học sinh ICOGroup tại Hàn Quốc khi không thể về quê đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết của người Việt Nam nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng khi đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

tết gia đình cho du học sinh tại hàn quốc
Hình ảnh du học sinh chuẩn bị cho chương trình “Tết gia đình”

Cùng với sự phát triển của quá trình hợp tác giáo dục đào tạo giữa Việt Nam và Hàn Quốc, số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc ngày càng đông, cùng với đó số lượng những du học sinh ở lại Hàn Quốc qua Tết cũng tăng dần qua các năm.

Vì vậy, cứ mỗi dịp Tết Nguyên đán đến ICOKorea tại Hàn Quốc  tổ chức chương trình “Tết gia đình” dành cho du học sinh ICOGroup đón Tết Nguyên Đán ở Hàn Quốc. Bởi vậy, ICOKorea đã chuẩn bị các phần quà là những chiếc bánh chưng, giò lụa truyền thống – các món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ Tết của mỗi gia đình Việt Nam.

tết gia đình cho du học sinh tại hàn quốc

ICOGroup hy vọng rằng “Tết gia đình” sẽ mang lại một cái Tết cổ truyền đầy đủ, ấm cúng, ngập tràn không khí gia đình nhằm động viên tinh thần cho du học sinh ICOGroup tại Hàn Quốc vững bước trên con đường học tập trong năm mới.

Chúc các bạn du học sinh năm mới Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng !

Một số hình ảnh của các bạn du học sinh tại chương trình:

tết gia đình cho du học sinh tại hàn quốc

tết gia đình cho du học sinh tại hàn quốc
Du học sinh giao lưu chia sẻ tại chương trình “Tết gia đình”

Du học Hàn Quốc ICOGroup!

Bình luận

Xem thêm:

Comments

comments

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO được kiến tạo bởi những con người giàu lòng đam mê, khao khát đưa nguồn nhân lực Việt Nam vươn ra tầm thế giới. Với mong muốn đó, chúng tôi tin tưởng và cam kết hợp tác lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác trong và ngoài nước, các em học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

x