* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Thành tích “khủng” của du học sinh ICOEdu sau 4 đến 8 tháng học tập tại Hàn Quốc

TOPIK là thứ tất yếu cần có đối với những ai học và đam mê tiếng Hàn. Hàng năm kỳ thi topik vẫn thường diễn ra tại Hàn Quốc dành cho các bạn du học sinh nói riêng và những người quan tâm đến tiếng Hàn nói chung.

Kỳ thi topik 68 đã kết thúc, du học sinh ICOEdu tham gia kỳ thi lần này và đạt được những thành tích khủng sau đây:

1. Em Lý Thị Na -Topik 6

na ly topik6

Na sinh năm 2000, em là du học sinh ICO Thái Nguyên bay kỳ tháng 3/2019. Hiện Na đang là du học sinh trường đại học Korea tại Hàn Quốc.

Trước khi sang Hàn Quốc học tập, trình độ tiếng Hàn của Na đang ở topik 2, và sau 8 tháng học tiếng Hàn tại trường đại học Korea thì trong kỳ thi TOPIK  68 vừa qua Na đã đỗ topik 6 trong lần thi đầu tiên. Đây là một thành tích “Khủng” đầy cố gắng của Na trong việc học tiếng Hàn nói chung và chuẩn bị tiếng tốt để lên chuyên ngành và đạt học bổng nói riêng tại Hàn Quốc.

ly thi na dat topik 6

Để đạt được những thành tích trên, Na đã rất cố gắng trong việc trau dồi học ngoại ngữ của bản thân qua các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo trước khi sang Hàn Quốc học tập.

2. Vũ Thị Phương Thúy –  Topik 6

phuong thuy topik 5.4
Vũ Thị Phương Thúy ( Bên phải váy đen- trắng) – Đạt topik 6 sau 5 tháng học tập tại Hàn Quốc

Thúy đến từ ICO Hải Dương, Thúy nhập học kỳ tháng 6/2019 tại trường đại học Jeonju tại Hàn Quốc. Sau 4 tháng học tập tại Hàn Quốc, tháng 10 vừa rồi Thúy đạt Topik 5, và trong kỳ thi Topik tháng 11/2019 vừa rồi Phương Thúy đã đạt topik 6.

phuong thuy topik 5.2

Ngoài ra Thúy còn tham gia Kỳ thi nói Tiếng Hàn tại trường đại học Jeonju – đạt giải Nhất và cuộc thi Bình thơ dành cho người nước ngoài Thúy cũng đạt giải triển vọng

Giải triển vọng của bạn Vũ Thị Phương Thúy tại cuộc thi Bình Thơ
Giải triển vọng của bạn Vũ Thị Phương Thúy tại cuộc thi Bình Thơ
phuong thuy topik 5
Vũ Thị Phương Thúy – Giải Nhất – cuộc thi nói Tiếng Hàn trường ĐH Jeonju

3. Lê Khắc Hoàng – Topik 6

Hoàng sinh năm 1999, Em là du học sinh ICO Thanh Hóa bay kỳ tháng 3/2019. Hiện Hoàng đang học chuyên ngành tại trường đại học Kyonggi tại Hàn Quốc.

Sau 4 tháng sang Hàn học tập , tháng 7/2019 Hoàng đã đăng ký dự thi kỳ thi TOPIK 65 và đã đạt TOPIK 6, trong kỳ thi TOPIK 68 lần này Hoàng đăng ký thi và vẫn giữ nguyên vị trí Topik 6 của mình.

le khac hoang topik 6

Chúc mừng các em du học sinh ICOEdu đạt được những thành tích khủng như trên.

Tất cả những bạn du học sinh trên đều đạt trình độ tương đương topik II trước khi bay tại ICOEdu. ICOEdu luôn chú trọng vào việc đào tạo trước khi bay cho du học sinh để học sinh sớm hòa nhập với cộng đồng và môi trường tại Hàn Quốc. Như vậy đào tạo tiếng Hàn trước khi bay là bước đệm nền tảng vững chắc cho các bạn du học sinh ICOEdu đạt được những thành tích cao tại Hàn Quốc.

ICOEdu chúc các em du học sinh tại Hàn Quốc luôn đạt kết quả cao trong các kỳ thi Topik lần tới và thành công tại đất nước Hàn Quốc.