* Website chính thức về Du học Hàn Quốc của ICOGroup

Triển lãm du học hàn quốc 2017 tỉnh Gyeonggi tại ICOGroup

Ngày 26/10, tại ICOGroup – Chi nhánh ICO Thăng Long đã diễn ra hội thảo triển lãm du học Hàn Quốc năm 2017 do tỉnh Gyeonggi phối hợp với ICOGroup tổ chức.

Trong thời gian vừa qua mối quan hệ hợp tác kinh tế, xã hội giữa Việt Nam và Hàn Quốc có những bước phát triển vượt bậc, đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư, thương mại và đặc biệt là giáo dục. Số lượng du học sinh VN sang Hàn Quốc ngày càng tăng và đã vươn lên đứng thứ 2 sau Trung Quốc. Nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đồng thời nhằm hỗ trợ, nâng cao tính thu hút sinh viên VN vào 14 Trường CĐ, ĐH ưu tú trên địa bàn tỉnh Gyeonggi. Ngày 26/10/2017 tỉnh Gyeonggi Hàn Quốc phối hợp ICOGroup tổ chức “Hội thảo triển lãm du học Hàn Quốc” tỉnh Gyoenggi tại ICOGroup – Việt Nam năm 2017.

Triển lãm lần này quy tụ tới 14 Trường Đại học, cao đẳng đến từ tỉnh Geonggi – Hàn Quốc như Kyonggi University, Ansan University, Bucheon University, Dongnam Health University, Dong Seoul University, Hansei University, Kookje University, Kyung Hee University, Myongji University, Pyeongtaek University, Shingu College, Shinhan University, Yeonsung University, Yongin Songdam College.

Lãnh đạo ICOGroup có buổi gặp gỡ và trao đổi với lãnh đạo tỉnh Gyeonggi và các trường đại học cao đẳng trên địa bàn tỉnh Gyeonggi. Cuộc trao đổi thảo luận về cách làm du học Hàn Quốc của ICOGroup và mong muốn hợp tác giữa các trường đại học cao đẳng bên phía Hàn Quốc với ICOGroup trong thời gian tới.

triển lãm du học hàn quốc

Tiếp theo chương trình là lễ khai mạc hội thảo Triển làm du học Hàn Quốc 2017.

Mở đầu chương trình hội thảo triển lãm là các tiết mục văn nghệ của các bạn du học sinh ICOGroup mang đến.

triển lãm du học hàn quốc

Nối tiếp chương trình, Ngài Kim Che Sưng – Trưởng văn phòng tỉnh Gyeonggi lên phát biểu khai mạc Hội thảo triển lãm du học Hàn Quốc 2017.

triển lãm du học hàn quốc
Ngài Kim Che Sưng – Phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Ngài Kim Che Sưng tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo ICOGroup và các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội.

Triển lãm du học hàn quốc
Ngài Kim Che Sưng (bên trái) tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo ICOGroup
Triển lãm du học hàn quốc
Ngài Kim Che Sưng (ở giữa) tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội

Tiếp theo trong buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc ICOGroup phát biểu ý kiến và tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tỉnh Gyeonggi và các trường đại học, cao đẳng Tỉnh Gyeonggi.

triển lãm du học hàn quốc
Ông Nguyễn Quang Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc ICOGroup phát biểu ý kiến
triển lãm du học hàn quốc
Ông Nguyễn Quang Tuấn (ở giữa) tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Gyeoggi – Hàn Quốc.

Và cuối cùng, các bạn học sinh tới các gian hàng của cuộc triển lãm để tìm hiểu thông tin về các trường đại học, cao đẳng tỉnh Gyeonggi.

triển lãm du học hàn quốc

triển lãm du học hàn quốc

triển lãm du học hàn quốc

Triển lãm du học Hàn Quốc 2017 đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các phụ huynh và các bạn trẻ đang sinh sống và học tập tại Hà Nội, thông qua cuộc triển lãm này các bạn học sinh, phụ huynh đã được tư vấn, tìm hiểu rất nhiều thông tin liên quan đến các ngành học, học bổng, cơ sở vật chất… ở 14 trường ĐH của tỉnh Gyeonggi – Hàn Quốc.

triển lãm du học hàn quốc

ICOGroup mong muốn Triển lãm du học Hàn Quốc 2017 sẽ cung cấp cho các bạn du học sinh những thông tin bổ ích về các trường danh tiếng và chất lượng của xứ sở kim chi, các cơ hội tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến của thế giới, kinh nghiệm làm hồ sơ, phỏng vấn, làm thế nào để xin học bổng… Triển lãm du học hàn quốc 2017 cũng mang đến cho các bạn học sinh cái nhìn tổng thể về cuộc sống du học để các bạn học sinh, sinh viên thêm tự tin thực hiện ước mơ du học của mình.

Du học Hàn Quốc ICOGroup!